Lixco ra mắt nước rửa tay On1

2

Nước rửa tay On1 là sản phẩm tiếp theo Lixco cho ra đời sau gel rửa tay khô trong bối cảnh nhu cầu thị trường tăng cao vì Covid-19. Sản phẩm phù hợp với rửa tay bằng nước sạch, giúp rửa trôi bụi bẩn, dầu mỡ và làm sạch da tay. Bên cạnh đó, sản phẩm có chứa tinh chất aloe vera giúp dưỡng ẩm cho làn da.       

Nước rửa tay On1 được kiểm nghiệm tại Trung tâm kiểm nghiệm (Sở Y tế Bình Dương), cho thấy có khả năng loại bỏ các vi khuẩn gây bệnh, gồm: S.Typhi, S.Aureus, E.Coli, P. Aeruginosa. 

Lixco ra mắt nước rửa tay On1

Lixco ra mắt nước rửa tay On1

On1 có 5 mùi hương, lấy cảm hứng từ thiên nhiên là Lotus Rice, Fresh Sakura, Bamboo Charcoal, White Tea và Chanh Yuzu Nhật Bản. Trước mắt, Lixco tung ra thị trường hai loại chai, dung tích là 250ml và 500ml để người tiêu dùng dễ lựa chọn. 

Trong sinh hoạt hàng ngày, mọi người đều phải di chuyển nhiều, tiếp xúc nhiều, đây là cơ hội để các vi khuẩn có thể lây lan. Theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), rửa tay thường xuyên với nước sạch và xà phòng là cách đơn giản, tiết kiệm và hữu hiệu để phòng ngừa bệnh tật.On1 có 5 mùi hương, lấy cảm hứng từ thiên nhiên là Lotus Rice, Fresh Sakura, Bamboo Charcoal, White Tea và Chanh Yuzu Nhật Bản. Trước mắt, Lixco tung ra thị trường hai loại chai, dung tích là 250ml và 500ml để người tiêu dùng dễ lựa chọn. 

Bên cạnh việc giới thiệu sản phẩm nước rửa tay sát khuẩn, Lixco mong muốn truyền đi thông điệp “Hôm nay bạn đã rửa tay chưa?” và nhắc nhớ mọi người rửa tay thường xuyên và đúng cách. Trên nhãn chai có in hướng dẫn các bước rửa tay cơ bản để người sử dụng có thể thực hiện dễ dàng.

Sản phẩm On1 hiện được phân phối tới các hệ thống siêu thị và cửa hàng bán lẻ. Khách hàng có thể xem thêm thông tin về sản phẩm tại đây.  

(Nguồn: Lixco)

Nguồn: VnExpress.net