Lợi ích kép khi đầu tư dự án Bình Dương Avenue City

1

Chủ đầu tư Bình Dương Avenue City cho biết, dự án gồm 287 shophouse và đất nền thương mại nhưng hơn 90% giỏ hàng tại dự án đã được thị trường hấp thụ sau một tuần công bố. Khách hàng đầu tư vào dự án thời gian này có thể hưởng lợi kép từ tiềm năng tăng giá của thị trường Bình Dương.

Lợi ích kép khi đầu tư dự án Bình Dương Avenue City

Lợi ích kép khi đầu tư dự án Bình Dương Avenue City

Đòn bẩy từ thị trường

Bình Dương đang được nhiều doanh nghiệp bất động sản nhắm đến để phát triển dự án trong vài năm vừa qua. Lợi thế hạ tầng phát triển, kinh tế năng động, dân số đông và vị trí giáp ranh TP HCM giúp bất động sản Bình Dương hút vốn đầu tư.

Cuối năm 2019, hai thị xã Dĩ An và Thuận An trở thành thành phố và chiến lược phát triển thành phố thông minh của tỉnh Bình Dương cũng giúp bất động sản nơi đây phát triển. Bên cạnh đó, xu hướng dịch chuyển ra các tỉnh ven TP HCM để tránh việc quá tải hạ tầng và không khí trong lành, thoải mái hơn cũng tạo điều kiện cho Bình Dương hút nhà đầu tư.

Lợi ích kép khi đầu tư dự án Bình Dương Avenue City

Lợi ích kép khi đầu tư dự án Bình Dương Avenue City

Bên cạnh đó, Bình Dương còn thu hút FDI nhiều thứ hai cả nước và đang đón nhiều tập đoàn quốc tế đến đầu tư xây dựng các tiện ích như dự án trung tâm thương mại thế giới, Đại học quốc tế Việt Đức, khu nghiên cứu khoa học – công nghệ cao. Hệ thống giao thông cũng được đầu tư lớn như dự án đường vành đai 4, mở rộng quốc lộ 13 (đại lộ Bình Dương) hay kéo dài metro Bến Thành – Suối Tiên về thành phố Dĩ An… Những điều này mở ra cho Bình Dương cơ hội tăng trưởng kép bởi giao thông và tiện ích là hai yếu tố hàng đầu thu hút các nhà đầu tư bất động sản. Nhờ đó, dự án Bình Dương Avenue City cũng có cơ hội tăng giá trong tương lai.

Anh Cao Hùng, khách hàng vừa đặt chỗ 2 nền, cho biết: “Bình Dương Avenue City có pháp lý đầy đủ và hạ tầng đã hoàn thiện. Tuy nhiên, thuyết phục tôi nhất là vị trí của dự án – trung tâm mới đang phát triển của thành phố Thủ Dầu Một nên cơ hội tăng giá lớn”.

Cú hích của cơ sở hạ tầng

Tọa lạc gần ngã tư đại lộ Bình Dương và đường Vành đai 4, liền kề Đại học quốc tế Việt Đức, Bình Dương Avenue City có vị trí trung tâm của khu nghiên cứu khoa học – công nghệ cao đang hình thành. Trong đó, Đại học quốc tế Việt Đức có quy mô lên đến 50 héc ta, vốn đầu tư 200 triệu USD là một trong những tiện ích nổi bật.

Chủ đầu tư dự án Bình Dương Avenue City kỳ vọng, khi đi vào hoạt động cuối năm 2020, Đại học quốc tế Việt Đức sẽ tạo nên cú hích thu hút đầu tư vào khu vực này, nhất là các dự án thuộc lĩnh vực hạ tầng và thương mại – dịch vụ.

Lợi ích kép khi đầu tư dự án Bình Dương Avenue City

Lợi ích kép khi đầu tư dự án Bình Dương Avenue City

Chủ đầu tư dự án cho biết, đa số các nhà đầu tư tại Bình Dương đều tập trung vào phân khúc đất nền và nhà phố nhưng thị trường lại thiếu những dự án ở khu vực trung tâm các đô thị và có pháp lý đầy đủ. Do vậy những dự án tốt hoặc chủ đầu tư, nhà phân phối có uy tín sẽ có lợi thế lớn trong việc thu hút khách hàng.

“Đó là lý do Bình Dương Avenue cháy hàng nhanh chóng. Thời điểm này, dự án đã cơ bản hoàn thiện hệ thống hạ tầng, đường nội bộ trải nhựa chất lượng cao, hệ thống chiếu sáng hoàn chỉnh và đầy đủ hồ sơ pháp lý”, vị này nhấn mạnh.

Bình Dương Avenue City do năm đơn vị gồm Uniland, Á Châu, Nam Dương, Nhất Việt và Minh Dương hợp tác phát triển và phân phối với giá 790 triệu đồng một sản phẩm. Khách hàng giao dịch sẽ được hưởng khuyến mãi kép gồm 6 chỉ vàng và chiết khấu 6% tổng giá trị hợp đồng. Trong ngày chính thức mở bán và cuối năm, các đơn vị phân phối còn dành tặng những phần quà giá trị cho khách hàng.

Tâm Anh

Nguồn: VnExpress.net