LONGi đứng đầu về độ tin cậy theo xếp hạng PV ModuleTech Bankability

3

LONGi, nhà sản xuất năng lượng mặt trời tại Trung Quốc, cũng là đơn vị duy nhất đạt xếp hạng AAA, thứ hạng cao nhất trong bảng xếp hạng về độ tin tưởng PV ModuleTech Bankability trong quý I.

LONGi xếp hạng AAA theo PV ModuleTech Bankability

LONGi xếp hạng AAA theo PV ModuleTech Bankability

PV-Tech là đơn vị nghiên cứu độc lập trong lĩnh vực quang điện mặt trời (PV). Hệ thống xếp hạng PV ModuleTech sử dụng mô hình phân tích độc quyền để thiết lập điểm số và đánh giá độ tin tưởng của các nhà cung cấp mô-đun quang điện (PV), dựa vào khả năng sản xuất, công nghệ và tài chính của các công ty. Bảng xếp hạng công bố theo quý, với các thứ hạng từ AAA (độ tin cậy cao nhất) đến hạng C (nhiều rủi ro nhất).

Tiến sĩ Finlay Colville, người sáng lập ra hệ thống xếp hạng đánh giá, LONGi đã đầu tư một cách khôn ngoan, kịp thời, với niềm tin rằng công nghệ PV sẽ thay đổi xu thế từ sử dụng nhiều tấm wafer sang sử dụng các tấm wafer đơn.

LONGi đứng đầu về độ tin cậy theo xếp hạng PV ModuleTech Bankability - 1

LONGi, nhà sản xuất năng lượng mặt trời tại Trung Quốc. 

Ông Dennis She, Phó chủ tịch Cấp cao của LONGi Cho biết: “LONGi luôn coi trọng sự phát triển bền vững, hoạt động tin cậy và ổn định cùng với khả năng tài chính lớn mạnh. Trong những năm gần đây, LONGi đã liên tục thể hiện khả năng tuân thủ hợp đồng cũng như thích ứng với những thay đổi của thị trường”.

(Nguồn: LONGi)

Thông tin chi tiết về LONGi tại Việt Nam, liên hệ:

Email: [email protected] 

Facebook page: LongiVN

Nguồn: VnExpress.net