Luis Enrique: Bóng đá thiếu khán giả buồn hơn nhảy với chị

2

“Thi đấu không có khán giả còn buồn hơn nhảy đầm với chị ruột của mình. Nó chẳng có gì hấp dẫn”, Enrique nói trên chương trình truyền hình Colgados del aro

Luis Enrique:

Luis Enrique: ‘Bóng đá thiếu khán giả buồn hơn nhảy với chị’

Cuối tuần trước, Bundesliga là giải vô địch bóng đá châu Âu đầu tiên trở lại thi đấu sau thời gian nghỉ do ảnh hưởng của Covid-19. Tuy nhiên, các đội phải đá trên sân không có khán giả để hạn chế nguy cơ lây lan của dịch. 

“Tôi đã xem các trận đấu của giải vô địch Đức và đó là một cảnh tượng buồn. Bạn nghe những giọng nói và thậm chí nghe cả tiếng miệt thị nhau, bạn mất sự kết nối với những khoảnh khắc tốt đẹp”, cựu HLV Barca nói tiếp.

“Nhưng bạn cũng phải hiểu bóng đá giờ là một loại kinh doanh và nó sinh ra nhiều tiền. Dẫu biết cần thêm thời gian để khán giả trở lại trên sân, chúng ta phải chấp nhận biện pháp hiện tại là cách tốt để đói phó với tình trạng hiện tại”, cựu HLV Barca nhận xét thêm.

Không như tại Đức, ở Anh, Italy và Tây Ban Nha, ngày trở lại của các giải vô địch chưa được xác nhận. Tuy nhiên, nhiều khả năng các giải đấu này sẽ tiếp tục đá nốt chặng còn lại của mùa giải. Tại Pháp, Hà Lan, Bỉ và Scotland, các giải vô địch đã được kết thúc sớm theo nhiều cách.

“Được xem bóng đá hay bất kỳ môn thể thao nào khác, với khán giả trở lại, sẽ là một điều thú vị”, Enrique nói.

Duy Đoàn (theo Be Soccer)

Nguồn: VnExpress.net