MB Ageas Life tạo quỹ cho tuyến đầu chống dịch

5

Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life vừa phát động trên fanpage chương trình “Tiếp sức hậu phương – Vững lòng chiến sĩ”. Chương trình diễn ra từ 29/4 đến 13/5, hãng bảo hiểm kêu gọi cộng đồng cùng chia sẻ, lan tỏa những câu chuyện của các chiến sĩ biên phòng nơi tiền tuyến. Những câu chuyện được chia sẻ như gửi lời cảm ơn, khích lệ các chiến sĩ nơi chốt chặn dịch bệnh.

Mỗi lượt chia sẻ hoặc bình luận với nội dung “Tôi cảm ơn” tại album, MB Ageas Life sẽ đóng góp 20.000 đồng vào quỹ hỗ trợ những gia đình chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn. Tổng quỹ chương trình là 400 triệu đồng. Ngoài ra, doanh nghiệp này còn tổ chức thi đua nội bộ, mỗi hợp đồng bảo hiểm nhân thọ từ 4/5 đến 20/5 sẽ góp thêm 50.000 đồng vào quỹ. Số tiền dự kiến thu về là 100 triệu đồng.

MB Ageas Life tạo quỹ cho tuyến đầu chống dịch

MB Ageas Life tạo quỹ cho tuyến đầu chống dịch

Đại diện doanh nghiệp này cho biết, ý tưởng của chương trình bắt nguồn từ một album gồm những hình ảnh và câu chuyện của các chiến sĩ bộ đội biên phòng xuất hiện trên mạng xã hội, tốc độ lan tỏa nhanh chóng. Những hình ảnh và câu chuyện về họ đã làm rung động nhiều người nơi hậu phương. Như câu chuyện cảm động của Đại úy Hoàng Minh Thiết, Phó đồn trưởng Biên phòng Hướng Lập, huyện Hướng Hóa, Quảng Trị vì nhiệm vụ anh gác lại chuyện điều trị cho con trai bệnh tim bẩm sinh để sát cánh cùng đồng đội chống dịch. 

Câu chuyện của đại úy Thiết trở thành động lực cho các chiến sĩ tại đồn biên phòng Hướng Lập. Ở khắp các đồn biên phòng, nhiều chiến sĩ như anh gánh vác trên vai nhiệm vụ Tổ quốc giao phó, vì mục tiêu bảo vệ an toàn cho nhân dân.

Đại diện MB Ageas Life kỳ vọng chương trình sẽ trở thành cầu nối, gửi gắm tâm tư, tình cảm của hậu phương tới các chiến sĩ biên phòng nơi tiền tuyến chống dịch, giúp các chiến sĩ an tâm hoàn thành nhiệm vụ.

Tuấn Vũ

Tham gia ủng hộ chương trình cùng MB Ageas Life trên fanpage tại đây

Nguồn: VnExpress.net