Messi tranh luận với trợ lý HLV

2
Messi tranh luận với trợ lý HLV

Messi tranh luận với trợ lý HLV

Trong thời gian nghỉ tiếp nước giữa trận Celta Vigo – Barca, cả hai đứng gần nhau và liên tục tranh luận về một vấn đề với vẻ căng thẳng. Đứng bên cạnh, HLV Quique Setien quan sát nhưng không nói gì.

Vụ tranh luận kết thúc khi hai đội trở lại sân. Sau khi Messi bước đi, Sarabia vẫn ném về phía thủ quân đội nhà một cái nhìn nghiêm khắc. Hai trung vệ Umtiti và Gerard Pique đứng cạnh đó và đều nhìn theo Messi.

Trận này, Barca bị Celta Vigo cầm hòa dù hai lần dẫn bàn, qua đó để mất ngôi đầu vào tay Real. Sau trận, tiền đạo Luis Suarez thẳng thắn: “Trong những tình huống như thế này, có một thứ gì đó để HLV phân tích. Chúng tôi luôn cống hiến hết mình trên sân, nhưng có cảm giác Barca đang đánh mất số điểm quan trọng so với những mùa trước”.

Đây là trận hòa thứ hai của Barca trong năm trận gần nhất, sau trận hòa Sevilla 0-0. Từ chỗ hơn hai điểm so với Real, nhà đương kim vô địch đang để đối thủ dẫn lại đúng hai điểm. Nếu không kịp cải thiện, Barca có thể đuối sức hơn trong sáu vòng cuối. Tuần này sẽ là tuần quyết định tới chức vô địch, khi Messi và đồng đội đấu với hai đối thủ khó chơi, Atletico và Villarreal.

Thanh Quý (theo AS)

Nguồn: VnExpress.net