Napas hợp tác Bamboo Airways kích cầu du lịch nội địa

4

Chương trình áp dụng cho khách đặt vé tại website hoặc mua thẻ du lịch, thanh toán thông qua Napas. Theo đó, từ 0h-23h59 thứ 4, 6, 7 và Chủ nhật hàng tuần từ nay đến hết 15/7, Bamboo Airways mở bán vé từ 36.000 đồng (chưa bao gồm thuế phí) cho tất cả chặng bay nội địa, thời gian bay từ tháng 6 đến tháng 10.

Đồng thời, hãng còn mở bán thẻ trả trước Bamboo Unlimited Pass có định danh dành cho một khách hàng. Chủ thẻ được bay không giới hạn số lần trong khoảng thời gian quy định, trên tất cả các chặng nội địa do Bamboo Airways khai thác. Giá thẻ sau khi giảm 50% còn 11,55 triệu đồng, mở bán từ nay đến hết 31/7, thời gian bay từ nay đến 28/10.

Khách hàng còn có thể mua thẻ Bamboo Pass Dynamic, sử dụng trong vòng 24 tháng. Đây là dòng thẻ bay linh hoạt cho cả gia đình và nhóm, dùng thanh toán giao dịch mua vé máy bay và sản phẩm bổ trợ khác của Bamboo Airways trên website bằng số tiền có trong thẻ, tương ứng với hạn mức từng thẻ. Thẻ có bốn hạn mức 30 triệu, 50 triệu, 150 triệu và 200 triệu đồng. Khách hàng có thể dùng thẻ để mua các chặng bay nội địa và quốc tế của hãng này.

Thẻ Bamboo Pass Dynamic áp dụng với các chương trình khuyến mại khác của Bamboo như ngày vàng thứ 4 và chợ phiên cuối tuần. Với các chương trình này, khách hàng cần đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến, điều kiện thẻ phải còn thời hạn sử dụng và số dư trong thẻ.

Napas hợp tác Bamboo Airways kích cầu du lịch nội địa

Napas hợp tác Bamboo Airways kích cầu du lịch nội địa

Khách hàng có thể đặt vé trực tuyến và thanh toán bằng thẻ nội địa Napas do các ngân hàng tại Việt Nam phát hành. Số thẻ bắt đầu bằng 9704 và có logo Napas trên mặt thẻ. Thẻ gắn với tài khoản của khách tại ngân hàng phát hành, để thực hiện các giao dịch nội địa như thanh toán tại máy chấp nhận thẻ POS, trang thương mại điện tử, chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7, nạp tiền điện tử, thanh toán hóa đơn, rút tiền, truy vấn số dư. Hiện nay, thẻ nội địa Napas đã có dòng thẻ chip với tính năng thanh toán không tiếp xúc (contactless).

Theo đại diện Napas, hoạt động hợp tác này nhằm hưởng ứng chương trình kích cầu du lịch nội địa toàn quốc 2020 và chương trình “Người Việt Nam du lịch Việt Nam” do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát động.

Thanh Di

Nguồn: VnExpress.net