Ngân hàng Bắc Á hợp tác Dai-ichi Life Việt Nam mở gói bảo hiểm

2

Hai sản phẩm mới của công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) có nhiều quyền lợi dành cho người mua, giúp khách hàng chủ động tài chính trước biến cố cuộc sống.

Trong đó, sản phẩm bảo toàn thu nhập gia đình dành cho mọi người từ 18-65 tuổi. Thời hạn bảo hiểm từ 5 đến 25 năm với mức phí hợp lý, bảo vệ tài chính cho khách hàng trong trường hợp mắc bệnh hiểm nghèo, tử vong, thương tật toàn bộ và vĩnh viễn. Khách hàng chủ động lựa chọn kế hoạch bảo vệ phù hợp với nhu cầu của mình.

Khi có rủi ro xảy ra, khách sẽ nhận hỗ trợ thu nhập định kỳ với khoản chi trả đều đặn hàng năm bằng toàn bộ số tiền bảo hiểm. Nếu người được bảo hiểm tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn sẽ được chi trả một lần. Mức chi trả đến 200% tổng quyền lợi hỗ trợ thu nhập định kỳ còn lại hoặc 500% số tiền bảo hiểm tuỳ giá trị nào lớn hơn.

Gói bảo hiểm hỗ trợ điều trị bệnh ung thư có thời hạn bảo vệ từ 5 đến 25 năm, dành cho người từ 0-65 tuổi. Sản phẩm hỗ trợ điều trị trong mọi giai đoạn ung thư, bao gồm bệnh ung thư thể nhẹ, ung thư nghiêm trọng và ung thư đặc biệt. Tổng quyền lợi người mua được hưởng lên đến hơn 300% số tiền bảo hiểm.

Ngân hàng Bắc Á hợp tác Dai-ichi Life Việt Nam mở gói bảo hiểm

Ngân hàng Bắc Á hợp tác Dai-ichi Life Việt Nam mở gói bảo hiểm

Bà Vũ Thanh Thủy – Phó giám đốc khối bán lẻ ngân hàng Bắc Á cho biết khi tham gia, khách hàng được gia tăng quyền lợi bảo vệ để trang trải chi phí điều trị. Cụ thể, khách được trợ cấp 0,2% số tiền bảo hiểm cho mỗi ngày nằm viện, được hỗ trợ chi phí điều trị bằng 20% quyền lợi ung thư thể nhẹ và nghiêm trọng đã chi trả, đồng thời nhận thêm chi phí hồi phục sức khỏe bằng 20% số tiền bảo hiểm. Sản phẩm chấp nhận kết quả chẩn đoán bệnh ung thư tại các bệnh viện trên toàn cầu.

Bà Thủy cho biết: “Khách hàng của nhà băng không chỉ hưởng quyền lợi từ gói bảo hiểm chính, mà còn được tối ưu quyền lợi từ các sản phẩm bổ sung”. 

Hai gói sản phẩm bảo hiểm này có hiệu lực từng năm, khách có thể tham gia vào bất cứ thời điểm nào của hợp đồng chính. Sản phẩm bổ sung được áp dụng tại tất cả chi nhánh, phòng giao dịch có triển khai mô hình hợp tác kinh doanh giữa ngân hàng Bắc Á và Dai-ichi Life Việt Nam.

Thanh Di

Nguồn: VnExpress.net