Ngân hàng Bản Việt tung gói vay 6.000 tỷ cho doanh nghiệp

1

Theo đại diện Ngân hàng Bản Việt, gói vay 6.000 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi đáp ứng nhu cầu sử dụng đòn bẩy tài chính từ doanh nghiệp để vượt qua những khó khăn trong bối cảnh Covid-19. Những gói vay được thiết kế phù hợp cho từng mục đích vay nhằm giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán khó khăn về vốn.

Ngân hàng Bản Việt tung gói vay 6.000 tỷ cho doanh nghiệp

Ngân hàng Bản Việt tung gói vay 6.000 tỷ cho doanh nghiệp

Trong đó, gói vay đáp ứng nhu cầu bổ sung vốn lưu động được xem là nhu cầu cấp thiết giúp doanh nghiệp bật dậy sau thời kỳ đóng băng doanh số. Ngân hàng hỗ trợ lãi suất từ 7,2% cho doanh nghiệp, thấu chi giảm lãi thêm 0,5% và tặng gói dịch vụ ngân hàng điện tử, miễn phí chuyển tiền 24/7. Gói vay ưu đãi với lãi suất và quà tặng tương tự cũng được áp dụng cho doanh nghiệp cần tăng cường nội lực sản xuất, đầu tư thêm máy móc, thiết bị và tài sản cố định.

Với doanh nghiệp xuất nhập khẩu cần vốn cho các lô hàng lớn, nhà băng triển khai gói vay lãi suất từ 7,5%, giảm phí chuyển tiền quốc tế đến 50%.

Ngoài ra, với doanh nghiệp có nhu cầu vay triển khai công trình có vốn đầu tư công, ngân hàng áp dụng gói vay lãi suất từ 7,5% một năm, vay thấu chi giảm lãi thêm 0,5% một năm, tặng thẻ tín dụng và miễn phí dịch vụ ngân hàng điện tử. Với gói này, khách hàng còn hưởng thêm ưu đãi giảm 50% phí bảo lãnh từ ngân hàng và 70% phí cam kết cấp tín dụng.

“Việt Nam là quốc gia đang phát triển, doanh nghiệp SME được xem như trụ cột của nền kinh tế, những gói vay của chúng tôi góp phần giúp doanh nghiệp phát triển và tăng trưởng bền vững trong thời kỳ bình thường mới”, đại diện ngân hàng Bản Việt nói.

Thanh Di

Nguồn: VnExpress.net