Nha khoa Thúy Đức lấy dấu răng bằng máy iTero 5D

4

Invisalign là phương pháp niềng răng không mắc cài tiên tiến nhất hiện nay. Người niềng răng sẽ đeo các khay trong suốt, có thể tháo rời, được sản xuất và thiết kế riêng cho từng cá nhân. Phương pháp này đang được rất nhiều người ưa chuộng vì tính thẩm mĩ và hiệu quả cao.

Với công nghệ iTero 5D, khách hàng được lấy dấu răng 3D chỉ trong 60 giây hoàn toàn nhẹ nhàng, thoải mái. iTero 5D là một trong những chiếc máy lấy dấu răng nhanh nhất hiện nay.

Nha khoa Thúy Đức lấy dấu răng bằng máy iTero 5D

Nha khoa Thúy Đức lấy dấu răng bằng máy iTero 5D

Việc sản xuất khay niềng Invisalign cần độ chính xác tuyệt đối và công nghệ iTero 5D thực hiện cơ chế này nhanh chóng, chính xác. Trong thời gian ngắn, máy giúp các bác sĩ đo đạc và đưa ra những thông số răng đầy đủ của từng khách hàng.

Chiếc máy iTero 5D tích hợp trí tuệ nhân tạo, có thể xem ngay kết quả sau niềng răng của mình thông qua hình ảnh mô phỏng 3D trực quan trên máy tính. Máy có những cải tiến vượt bậc so với các phiên bản cũ bởi tính năng NIRI – phát hiện bệnh lý răng miệng mà mắt thường hay phim chụp X-quang không thể nhìn thấy. Công nghệ hiện đại này dự đoán trước sự dịch chuyển của răng cũng như các vấn đề phát sinh trong quá trình chỉnh nha của khách hàng.

Bác sĩ Phạm Hồng Đức thăm khám cho khách hàng.

“Máy này lấy dấu răng rất nhanh và nhẹ nhàng, thoải mái hơn khay lấy dấu mà tôi đã thử trước kia. Trong quá trình niềng, tôi vẫn được quét iTero 5D mỗi lần đến khám để kiểm tra sức khỏe răng miệng”, anh Long Nhật, một khách hàng của Nha khoa Thúy Đức chia sẻ.

Nha khoa Thúy Đức, không chỉ sở hữu công nghệ hiện đại nhất Đông Nam Á mà còn có đội ngũ nha sĩ hàng đầu. Chuyên gia chỉnh nha Phạm Hồng Đức đang làm việc tại đây là người đạt hạng bạch kim của hãng Invisalign và là một trong hai người tại Việt Nam có chứng chỉ AAO của Hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ.

(Nguồn: Nha khoa Thúy Đức)

Nguồn: VnExpress.net