Những lưu ý khi đăng ký Kid Lab

3

Chuyên mục này được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, thao tác nhanh gọn, phù hợp với trẻ nhỏ để trẻ dễ dàng truy cập video hướng dẫn và thực hiện thí nghiệm tại nhà.

Thiết bị theo dõi Kid Lab

Với mục đích mang lợi trải nghiệm tốt nhất cho cả phụ huynh và trẻ nhỏ, Kid Lab có thể hoạt động trên nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại, TV thông minh, máy tính…

Những lưu ý khi đăng ký Kid Lab

Những lưu ý khi đăng ký Kid Lab

Cha mẹ có thể cùng trẻ xem các video và thực hiện thí nghiệm mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần các thiết bị đã có kết nối với Internet.

Tuy nhiên, tất cả video thí nghiệm tại Kid Lab đều không thể tải về máy tính, điện thoại cá nhân vì đây đều là video độc quyền của Kid lab và đã có điều khoản về bản quyền. Vì thế, nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ, Kid Lab không hỗ trợ cũng như không khuyến khích độc giả tải video về máy.

Cách đăng ký và thực hành cùng con

Để xem video và thực hành thí nghiệm cùng trẻ, độc giả thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên VnExpress để bắt đầu truy cập Kid Lab

Bước 2: Cha mẹ xem trước video và chuẩn bị các vật liệu cần thiết

Bước 3: Bố mẹ hỏi trẻ về những đồ dùng mà mình nhìn thấy và chức năng của chúng

Bước 4: Phụ huynh miêu tả sẽ làm gì với đồ vật để trẻ phán đoán điều gì xảy ra trong đó, định hướng trẻ hình thành kỹ năng phân tích, kích thích trí tò mò…

Bước 5: Người lớn bắt đầu thí nghiệm để kiểm tra lý thuyết các dự đoán, nếu trẻ đủ kỹ năng thì nên để trẻ thực hiện, những hoạt động phức tạp phụ huynh hỗ trợ.

Bước 6: Sau khi kết thúc thí nghiệm, cha mẹ gợi ý để trẻ nói ra những kết luận của riêng mình. Người lớn thăm dò bằng các câu hỏi “Con học được điều gì hôm nay, hiện tượng gì đã xảy ra trong thí nghiệm…”

Thời hạn các gói 

Ngoài 6 video miễn phí hàng tuần, để truy cập toàn bộ kho video khoa học hấp dẫn hơn, Kid Lab hiện có gói truy cập trong 30 ngày giá 39.000 đồng, đăng ký 3 tháng có giá 99.000 đồng, 189.000 đồng là chi phí thực hành thí nghiệm online tại Kid Lab trong vòng 6 tháng.

Những lưu ý khi đăng ký Kid Lab

Những lưu ý khi đăng ký Kid Lab

Phương thức thanh toán

Sau khi đã chọn được gói Kid Lab phù hợp, độc giả nhấn vào nút “Mua ngay” và lựa chọn 1 trong 3 hình thức thanh toán sau:

– Thanh toán thẻ quốc tế ( Visa, Mastercard, JCB,…)

– Thanh toán thẻ ATM, tài khoản mở tại ngân hàng Việt Nam

– Thanh toán Momo

Sau đó, điền đầy đủ các thông tin trong phần thanh toán và nhấn vào nút “Thanh toán”.

Cách thức liên hệ khi gặp sự cố

Trong trường hợp, có phát sinh về lỗi trong quá trình truy cập vào tài khoản để xem các video, độc giả liên hệ qua hotline: 0902838633 hoặc email: [email protected] để được giải đáp thắc mắc và khắc phục sự cố. 

Nhật Lệ

Nguồn: VnExpress.net