Phim trường hối hả với Gia đình là số 1, Hạt giống tâm hồn… sau mùa giãn cách

7
Phim trường hối hả với Gia đình là số 1, Hạt giống tâm hồn... sau mùa giãn cách - Ảnh 1.

Cảnh trong phim Gia đình là số 1 phần 3 – Ảnh: ĐPCC

Thông tin Gia đình là số 1 phần 3 được phát sóng khiến nhiều khán giả bình luận trên fanpage của phim: “Hóng quá”, “Nóng ruột lắm rồi”…

Với diễn viên, việc phim được phát sóng còn khiến họ vui gấp mấy lần. Nguyễn Hoàng Nguyên – một trong các diễn viên chính của phim – bày tỏ: “Đoàn phim ai cũng mừng vì phim được ra mắt”. 

Ngoài phim trường Gia đình là số 1 phần 3, Hoàng Nguyên đang tất bật cảnh quay phim Gia đình võ thuật, Mẹ Rơm… Anh cho hay: “Sau một thời gian ngưng quay nên khi trở lại công việc, chúng tôi càng phải làm cật lực để kịp tiến độ. 

Phim trường hối hả với Gia đình là số 1, Hạt giống tâm hồn... sau mùa giãn cách - Ảnh 2.

Diễn viên Hoàng Nguyên và bé Shin trong phim Gia đình là số 1 phần 3 – Ảnh: ĐPCC

10 ngày nay công việc dồn dập, tôi chưa khi nào ngủ được 6 tiếng/ngày cả. Cũng hơi đuối nhưng vui lắm!”.

Cũng như Hoàng Nguyên, nhiều diễn viên khi trở lại với công việc thường ngày đều cảm thấy vui mừng. Một niềm vui đôi khi đơn giản chỉ là cảm xúc về bữa cơm đoàn phim: “Bữa nay được ăn cơm đoàn phim rồi, mừng muốn rớt nước mắt…”, “Cơm đoàn phim vẫn ngon như ngày nào”…

Ba dự án phim của Hãng phim M&T Picture cùng đang chạy trên phim trường, gồm: Gia đình hết sảy, Hổng cần đàn ông, Ngôi nhà teen ám. Trong đó, Gia đình hết sảy vừa phát sóng vừa quay nên áp lực tiến độ các tập phim nối sóng khá căng thẳng.

Phim trường hối hả với Gia đình là số 1, Hạt giống tâm hồn... sau mùa giãn cách - Ảnh 3.

Huy Khánh, Ngọc Lan, Anh Tài trên phim trường phim Hổng cần đàn ông – Ảnh: M&T picture

60 tập tiếp theo của dự án Hạt giống tâm hồn do đạo diễn Minh Cao thực hiện cũng đang “chạy” hối hả trên phim trường. 

Đạo diễn Minh Cao cho biết: “Mọi việc đã chuẩn bị xong xuôi tất cả thì dịch COVID-19 khiến phim phải hoãn quay. Vì thế bây giờ chúng tôi phải vắt chân lên cổ chạy cho kịp lịch phát sóng. Trên phim trường còn có lúc nghỉ ngơi chứ ở phòng dựng mọi người phải làm ngày làm đêm để ra sản phẩm”.

Phim trường hối hả với Gia đình là số 1, Hạt giống tâm hồn... sau mùa giãn cách - Ảnh 4.

Đạo diễn Minh Cao (giữa) chỉ đạo một cảnh quay Hạt giống tâm hồn -Ảnh: ĐPCC

Trong thời gian giãn cách vì dịch COVID-19, để đảm bảo vẫn có phim phát sóng, đoàn phim Sui gia đại chiến đã dựng hẳn hai bối cảnh chính trong công ty để quay. 

“Chúng tôi quay cảnh ít người trước. Giờ hết giãn cách xã hội rồi, tiếp tục quay ngoại cảnh. Những bối cảnh được dựng sẽ tiếp tục sử dụng trong các phim sau” – đại diện nhà sản xuất Sui gia đại chiến cho biết.

‘Phòng trà online’ khởi động, kéo Tuấn Thăng trở lại ‘Phòng trà online’ khởi động, kéo Tuấn Thăng trở lại

TTO – Chương trình “Phòng trà onilne” số đầu tiên với chủ đề “Đêm nhạc sĩ” là cuộc hội tụ của các nhạc sĩ kì cựu của làng nhạc Saigon vào cuối thập niên 1990, đầu những năm 2000 như Tuấn Thăng, Minh Nhiên, Quốc An, Hoài An và Võ Hoài Phúc.

Nguồn: tuoitre.vn