Phong cách sống mới tại thành phố bên sông Waterpoint

70
Phong cách sống mới tại

Phong cách sống mới tại ‘thành phố bên sông’ Waterpoint

Xác định mục tiêu cao nhất là chất lượng sống của cư dân, bình yên – an nhiên không đồng nghĩa với nhàm chán. Khu đô thị Waterpoint mang đến sự cân bằng về cảm xúc cho cư dân, bên cạnh không gian sống trong lành là chuỗi tiện ích đầy đủ, hiện đại, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sống, nghỉ ngơi, thư giãn, học tập cho mọi thế hệ thành viên trong gia đình. Từng không gian sống luôn tràn ngập sắc xanh, mỗi căn đều có độ lùi nhất định so với các hạng mục hạ tầng, ngăn cách bởi mảng xanh giàu tính thẩm mỹ, mang đến trải nghiệm sống thư thái trọn vẹn cho cư dân.

Ông Văng Công Minh, 65 tuổi, từ quận 3, TP HCM đã chuyển về Rivera 1, Waterpoint sống được ba tháng. Vị khách hàng này chia sẻ, trước khi quyết định chọn Waterpoint làm nơi an cư, vợ chồng ông đắn đo không biết có thể thích ứng với cuộc sống điền viên sau những năm đã quen thuộc với sự náo nhiệt của trung tâm thành phố. Tuy nhiên sau khi trải nghiệm cuộc sống trong bầu không khí trong lành nơi đây, ông khẳng định đây là nơi an cư lý tưởng cho cuộc sống an dưởng tuổi hưu của mình.

“Con cái đã trưởng thành, có công việc ổn định. Bản thân vợ chồng tôi cũng đã về hưu nên không có nhu cầu sống ở trung tâm thành phố nhộn nhịp nữa. Vì thế, chúng tôi chọn sống ở khu đô thị gần sông nước ven thành phố để được nghỉ ngơi vui vẻ, không khí trong lành, yên bình, rồi cuối tuần con cái có thể về thăm mình”, ông Minh nói.

Đại diện tập đoàn Nam Long cho biết, để tạo trải nghiệm trọn vẹn nhất cho mỗi cư dân, mỗi sản phẩm đều được chăm chút tỉ mỉ như một tác phẩm nghệ thuật riêng rẽ. Từ mô hình của một thành phố thu nhỏ, tất cả hệ thống tiện ích – dịch vụ tại đây đều phát triển đủ đầy, nâng tầm chất lượng sống cho cư dân. Mỗi phân khu đều sở hữu những cụm tiện ích nội khu bên cạnh hệ sinh thái tiện ích chung của toàn khu đô thị giúp cư dân tận hưởng trọn vẹn cuộc sống đủ đầy.

Nguồn: VnExpress.net