Quà Tết thiết kế theo phong cách cá nhân

18

Những tháng cuối năm tất bật với chỉ tiêu kinh doanh, Hoàng Anh (32 tuổi, nhân viên ngân hàng, quận 1, TP HCM) còn đảm nhận một nhiệm vụ khónhằn: chọn quà Tết tặng khách. Nói là khó, bởi bên trong một phần quà, chứa đựng rất nhiều điều phải gửi gắm.

Món quà thể hiện tâm ý của người trao, thay lời ta muốn nói. Thế nên đâu thể nào xuề xòa, đem đôi ba gói bánh, hộp kẹo gói lại rồi gửi đi. Tốtthì phải có, thế nhưng phù hợp quan trọng hơn. Nếu tặng khách hàng, ắt sẽ phải có phần trang trọng, nhưng khi tặng người thân, có thể không quásang nhưng phải chú ý liệu họ có cần, có thích.

Chưa kể, với Hoàng Anh cũng như nhiều người khác, một phần thiết kế sẵn, đôi khi chưa thỏa mãn hết nhu cầu. Muốn bỏ bớt vài món, thay đổithương hiệu, thiết kế bên ngoài tinh tế hơn… nhưng tìm đến “đỏ mắt”, rất ít nơi nhận làm.

Có công tìm kiếm, câu trả lời cũng sẽ hiện ra. Hoàng Anh thở phào, ngay khi ghé đến showroom của Enjoy (quận Tân Bình, TP HCM). Sau một buổitrò chuyện cùng các chuyên viên thiết kế quà tặng, Hoàng Anh đã tìm thấy đáp án cho bài toán “quà Tết sang, độc, lạ”, nhờ các tiêu chí: cá nhânhoá cho từng mẫu quà, chất lượng trên tất cả.

Quà Tết thiết kế theo phong cách cá nhân

Quà Tết thiết kế theo phong cách cá nhân

Một thập kỷ xây dựng thương hiệu, Enjoy gói ghém đầy tâm tư trong mỗi món quà mình thiết kế nên, tập trung trong chiến lược khác biệt: thiếtkế các phần quà nhưng vẫn sẵn sàng thay đổi, làm mới theo yêu cầu khách hàng.

Nguồn: VnExpress.net