Quang Hải truyền cảm hứng chống Covid-19

6

Quang Hải truyền cảm hứng chống Covid-19

Quang Hải xuất hiện trong video cùng nhiều ngôi sao châu Á của chương trình #BreakTheChain.

Chiến dịch #BreakTheChain thu hút hàng triệu người trên thế giới để nâng cao nhận thức và kêu gọi mọi người tuân thủ các nguyên tắc y tế và sức khoả cùng các biện pháp phòng chống Covid-19. Bên cạnh Quang Hải, hai đại diện còn lại của châu Á tham gia chiến dịch này là trọng tài người Iran Alireza Faghani, và nữ cầu thủ Trung Quốc Wang Shanshan. 

Theo AFC, Quang Hải và hai tuyển thủ trên là những biểu tượng cho bóng đá hiện đại, có sự tác động lớn đến cộng đồng quốc tế. Trong thông điệp được phát đi qua video, cầu thủ Hà Nội khuyên mọi người hạn chế tụ tập nơi đông người, đeo khẩu trang và thường xuyên rửa tay để bảo vệ bản thân.

“Cuộc chiến chống virus này cũng giống bóng đá, đó là không có gì thay thế bằng tinh thần đồng đội”, Quang Hải nói. “Để chiến thắng, mọi người trong xã hội phải cùng nhau làm việc thống nhất. Tôi kêu gọi mọi người hãy làm theo hướng dẫn của các chuyên gia y tế. Bằng cách giữ an toàn, sống tích cực cùng với chút kiên nhẫn và kỷ luật, chúng ta sẽ chiến thắng đại dịch này”.

Quang Hải truyền thông điện toàn cầu chống Covid-19

 
 

Chiến dịch #BreakTheChain sẽ phát sóng liên tục trong thời gian tới. Hai ngôi sao của bóng đá Thái Lan là Chanathip Songkrasin và Kawin Thamsatchanan sẽ xuất hiện ở chương trình tiếp theo.

Đông Huyền

Nguồn: VnExpress.net