Quạt, máy phun sương cho mùa nóng

5

Hè về là thời điểm tiết trời hanh khô, nóng bức. Nhiều gia đình có xu hướng mua sắm máy lạnh, điều hòa làm mát. Nếu ngân sách hạn hẹp, bạn có thể cân nhắc những sản phẩm giá thành vừa tầm như quạt phun sương, quạt hơi nước, vẫn làm mát cho không gian phòng ngủ, phòng khách, lại hợp với gia đình nhỏ, ít người.

Dưới đây là một số sản phẩm có giá ưu đãi, được nhiều người chọn mua trên Shop VnExpress những ngày qua.

Quạt điều hòa Kachi 20PC phù hợp sử dụng cho không gian mở và phòng khách. Quạt không quá lạnh như điều hòa thông thường mà tỏa ra từng làn gió mát có độ lạnh nhẹ, dễ chịu, tỏa rộng trong không gian thoáng đãng. Sản phẩm tích hợp tính năng tiết kiệm điện hiệu quả, giúp giảm bớt chi phí điện. Ngoài ra, quạt còn đem lại cảm giác dễ chịu cho người dùng với chức năng giữ ẩm cho làn da. Màn thông gió xoay đảo chiều cho hơi mát tỏa ra bốn hướng nhanh chóng. Sản phẩm có giá ưu đãi 33% trên Shop VnExpress, giảm còn 1,999 triệu đồng.

Quạt điều hòa Kachi 20PC phù hợp sử dụng cho không gian mở và phòng khách. Quạt không quá lạnh như điều hòa thông thường mà tỏa ra từng làn gió mát có độ lạnh nhẹ, dễ chịu, tỏa rộng trong không gian thoáng đãng. Sản phẩm tích hợp tính năng tiết kiệm điện, đem lại cảm giác dễ chịu cho người dùng với chức năng góp phần giữ ẩm cho làn da. Màn thông gió xoay đảo chiều cho hơi mát tỏa ra bốn hướng nhanh chóng. Sản phẩm có giá ưu đãi 33% trên Shop VnExpress, giảm còn 1,999 triệu đồng.

Quạt tháp Rowenta VU6670 Eole Infinite sử dụng động cơ 40 W, cung cấp năng lượng làm mát với ba cấp tốc độ, có thể điều chỉnh hiệu ứng làm mát theo nhu cầu. Màn hình điều khiển kỹ thuật số (Led) hiển thị nhiệt độ môi trường xung quanh và các thông số, giúp bạn dễ dàng theo dõi và điều chỉnh. Góc xoay 180 độ cho phép thổi mát khu vực rộng. Quạt còn tích hợp bộ hẹn giờ kỹ thuật số lên đến 8 giờ với bốn cài đặt gồm 1h, 2h, 4h và 8h, giúp bạn cài quạt tắt tự động khi đi ngủ. Sản phẩm có giá 4,3 triệu đồng, giảm 34%.

Quạt tháp Rowenta VU6670 Eole Infinite sử dụng động cơ 40 W, cung cấp năng lượng làm mát với ba cấp tốc độ, có thể điều chỉnh hiệu ứng làm mát theo nhu cầu. Màn hình điều khiển kỹ thuật số (Led) hiển thị nhiệt độ môi trường xung quanh và các thông số, giúp bạn dễ dàng theo dõi và điều chỉnh. Góc xoay 180 độ cho phép thổi mát khu vực rộng. Quạt còn tích hợp bộ hẹn giờ kỹ thuật số lên đến 8 giờ với bốn cài đặt gồm 1 giờ, 2 giờ, 4 giờ và 8 giờ, giúp bạn cài quạt tắt tự động khi đi ngủ. Sản phẩm có giá 4,3 triệu đồng, giảm 34%.

Quạt hơi lạnh Iruka I-85 có giá ưu đãi đến 35%, giảm còn 1,489 triệu đồng (giá gốc 2,29 triệu đồng). Quạt có công suất 95 W. Chức năng ionizer giúp tích điện âm hoặc bám vào các tạp chất trong không khí, đến khi khối tạp chất đủ nặng để rơi xuống đất. Nhờ vào đó không khí được khử mùi và diệt khuẩn. Quạt có chức năng phun sương, tạo ẩm, tạo ion, lọc khuẩn... Thiết kế an toàn, có bánh xe, dễ di chuyển đến nhiều nơi. 

Quạt hơi lạnh Iruka I-85 có giá ưu đãi đến 35%, giảm còn 1,489 triệu đồng (giá gốc 2,29 triệu đồng). Quạt có công suất 95 W. Chức năng ionizer giúp tích điện âm hoặc bám vào các tạp chất trong không khí, đến khi khối tạp chất đủ nặng để rơi xuống đất. Nhờ vào đó không khí được khử mùi và diệt khuẩn. Quạt có chức năng phun sương, tạo ẩm, tạo ion, lọc khuẩn… Thiết kế an toàn, có bánh xe, dễ di chuyển đến nhiều nơi. 

Quạt tháp Tiross ts9181 thiết kế nhỏ gọn với màu trắng sang trọng. Màn hình hiển thị Led cho phép theo dõi các chỉ số như nhiệt độ, hẹn giờ. Ba chế độ gió linh hoạt: gió tự nhiên, gió phòng, gió ngủ. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh 6 tốc độ gió tùy ý. Phím điều khiển cảm ứng nhạy. Có thể hẹn giờ quạt bật hoặc tắt tự động từ 30 phút đến 12 tiếng. Điều khiển từ xa tiện lợi. Công suất 45 W, tùy chọn quay đảo chiều hoặc hướng cố định, đảm bảo khả năng làm mát. Sản phẩm có giá 1,95 triệu đồng, giảm 15% so với giá gốc.

Quạt tháp Tiross ts9181 thiết kế nhỏ gọn với màu trắng sang trọng. Màn hình hiển thị Led cho phép theo dõi các chỉ số như nhiệt độ, hẹn giờ. Ba chế độ gió linh hoạt: gió tự nhiên, gió phòng, gió ngủ. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh 6 tốc độ gió tùy ý. Phím điều khiển cảm ứng nhạy. Có thể hẹn giờ quạt bật hoặc tắt tự động từ 30 phút đến 12 tiếng. Điều khiển từ xa tiện lợi. Công suất 45 W, tùy chọn quay đảo chiều hoặc hướng cố định, đảm bảo khả năng làm mát. Sản phẩm có giá 1,95 triệu đồng, giảm 15% so với giá gốc.

Máy làm mát Cello Trendy 30 phù hợp diện tích phòng 15-20 m2 hay các không gian ngoài trời. Máy làm mát bằng nước, không phun sương, ẩm ướt, có thể giảm 5-10 độ C. Sản phẩm giúp tiết kiệm điện. Máy làm mát cho không gian mở, tăng đối lưu, tốt cho sức khỏe người già, trẻ nhỏ, không làm khô da. Sản phẩm có giá 4,41 triệu đồng trên Shop VnExpress, giảm 10% so với giá gốc.

Máy làm mát Cello Trendy 30 phù hợp diện tích phòng 15-20 m2 hay các không gian ngoài trời. Máy làm mát bằng nước, không phun sương, ẩm ướt, có thể giảm 5-10 độ C. Sản phẩm giúp tiết kiệm điện. Máy làm mát cho không gian mở, tăng đối lưu, không làm khô da. Sản phẩm có giá 4,41 triệu đồng trên Shop VnExpress, giảm 10% so với giá gốc.

Máy phun sương Baseus dung tích 420 ml, giúp lọc không khí trong nhà, văn phòng và xe hơi. Thời gian sử dụng tối đa lên đến 12h. Sản phẩm khuếch tán các phân tử nước dạng nano mịn ra môi trường không khí, giúp tái tạo và cân bằng độ ẩm tự nhiên, làm mát và lọc bụi với hai chế độ phun sương. Sản phẩm có giá 399.000 đồng.

Máy phun sương Baseus dung tích 420 ml, giúp lọc không khí trong nhà, văn phòng và xe hơi. Thời gian sử dụng tối đa lên đến 12 giờ. Sản phẩm khuếch tán các phân tử nước dạng nano mịn ra môi trường không khí, giúp tái tạo và cân bằng độ ẩm tự nhiên, làm mát và lọc bụi với hai chế độ phun sương. Sản phẩm có giá 399.000 đồng.

Ngoài các sản phẩm trên, Shop VnExpress còn nhiều sản phẩm khác giúp giảm nhiệt ngày hè. Xem chi tiết tại đây

Bảo Trân

Nguồn: VnExpress.net