Quyền lợi gói bảo hiểm xe cơ giới của Bảo Việt

4

Bảo Việt là hãng bảo hiểm có nhiều gói sản phẩm dành cho đa dạng phương tiện, xe cơ giới tại Việt Nam. Các gói sản phẩm của hãng này được thiết kế phù hợp cho các phương tiện vận chuyển, từ xe con, xe khách, chở hàng cho đến xe ôtô chuyên dụng, các loại máy chuyên dùng trong công trình, bến cảng…

Quyền lợi gói bảo hiểm xe cơ giới của Bảo Việt

Quyền lợi gói bảo hiểm xe cơ giới của Bảo Việt

Gói bảo hiểm toàn diện dành cho xe máy của Bảo Việt bao gồm: bảo hiểm bắt buộc cho xe cơ giới, bảo hiểm cháy nổ xe máy và bảo hiểm tai nạn cho người ngồi trên xe. Mức phí từ 60.000 đồng mỗi năm. Đối với ôtô, gói này bao gồm: bảo hiểm bắt buộc cho xe cơ giới, bảo hiểm vật chất xe và bảo hiểm tai nạn cho người ngồi trên xe. Mức phí từ 400.000 đồng mỗi năm.

Theo đó, nhà bảo hiểm sẽ bù đắp các thiệt hại của chính chủ xe cũng như thay mặt chủ xe bồi thường cho bên thứ ba, giúp họ nhanh chóng khắc phục hậu quả tai nạn.

Theo quy định về bảo hiểm bắt buộc cho xe cơ giới, mức trách nghiệm thiệt hại về con người được bảo hiểm 100 triệu đồng mỗi người một vụ với ôtô, xe máy. Mức trách nhiệm về tài sản tối đa 100 triệu đồng mỗi vụ với ôtô và 50 triệu đồng mỗi vụ với xe máy.

Trong những ngày qua, bảo hiểm cho xe máy, ôtô đang được nhiều người dân quan tâm và chủ động tham gia nhằm đảm bảo đầy đủ giấy tờ khi lưu thông trên đường. Trong đó, Giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe cơ giới là loại giấy tờ mà người tham gia giao thông thường thiếu nhất, đặc biệt đối với người đi xe máy.

Quyền lợi gói bảo hiểm xe cơ giới của Bảo Việt - 1

Điều 58, Luật Giao thông đường bộ năm 2008 quy định khi tham gia giao thông, người điều khiển phương tiện phải mang theo: Giấy đăng ký xe; Bằng lái xe; Giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường đối với xe cơ giới; Giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm dân sự. Trường hợp không mang hoặc không có sẽ bị phạt tiền từ 100.000 – 200.000 đồng với xe máy.

Từ ngày 15/5 đến ngày 14/6, CSGT trên toàn quốc mở đợt tổng kiểm soát phương tiện quy mô lớn, được phép dừng xe kiểm tra các loại giấy tờ, trong đó có bảo hiểm bắt buộc đối với xe máy.

Với bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe cơ giới, Bảo Việt phân phối khắp các tỉnh thành toàn quốc qua hệ thống đại lý hoặc người mua đăng ký trực tuyến trên website. Ngoài ra, loại bảo hiểm này cũng được Bảo Việt phân phối thông qua các trang bán hàng của doanh nghiệp, đơn vị liên kết, ví điện tử…

Tuấn Vũ

Nguồn: VnExpress.net