Raize – kỳ vọng khai phá phân khúc mới của Toyota Việt Nam

0

Hàng chục năm có mặt tại Việt Nam là quãng thời gian đủ dài để Toyota xây dựng một định danh riêng, thứ khiến người Việt quen thuộc với cácsản phẩm của hãng Nhật. Đó là những Camry, Fortuner, Corolla Altis hay Innova… đều có đặc điểm chung là bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu.

Cái sự bền của Toyota trở nên hợp lý trong thời kỳ sơ khai của thị trường ôtô Việt Nam. Nhưng bền bỉ quá đôi khi gây nhàm chán, nhất là trongthời đại người dùng ôtô ngày một trẻ hoá và yêu công nghệ. Đây là thứ khiến các hãng Hàn Quốc nhanh chóng vươn lên, bởi bền bỉ cần nhiều năm kiểmchứng, nhưng thiết kế đẹp, nhiều công nghệ thì có thể cảm nhận ngay.

Từng bước thay đổi, Toyota làm mới các dòng xe truyền thống, và ra mắt nhiều mẫu xe hoàn toàn mới – nơi Raize là một điển hình.

Raize - kỳ vọng khai phá phân khúc mới của Toyota Việt Nam

Raize – kỳ vọng khai phá phân khúc mới của Toyota Việt Nam

Lễ ra mắt trực tuyến của Raize tại Việt Nam mở đầu bằng MV ca nhạc đầy sôi động và nhiều màu sắc của G-Ducky, rapper trẻ sinh năm 1998, nhưđại diện cho nhóm khách mục tiêu mà hãng Nhật hướng tới.

“Khách hàng của Toyota ngày càng trẻ hóa và hiện đại. Họ là khách hàng mua xe lần đầu, những cá nhân, những gia đình trẻ, những người theođuổi phong cách sống năng động mong muốn lựa chọn một chiếc xe đa dụng cho công việc và giải trí”, ông Hiroyuki Ueda, Tổng Giám đốc Toyota ViệtNam nói tại lễ ra mắt. “Raize là mẫu xe đô thị gầm cao nhỏ gọn tiên phong của Toyota, có thiết kế trẻ trung, không gian đa dụng, dễ vận hành, hứahẹn sẽ mang đến trải nghiệm mới cho người Việt”.

Nguồn: VnExpress.net