Sabeco tặng vàng cho khách hàng mua bia

3

Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) cho biết trong mỗi thùng bia sẽ có một thẻ cào, mang đến cơ hội trúng nhiều giải thưởng, gồm 999 giải, mỗi giải 1 chỉ vàng 9999; cùng 9,999 triệu thẻ cào điện thoại, mỗi thẻ cào trị giá 20.000 đồng. Người mua đổi thưởng đến hết ngày 6/7.

Theo ông Bennett Neo – Tổng giám đốc Sabeco, đơn vị muốn chia sẻ niềm vui với khách hàng khi nhãn hiệu Saigon Lager đã giành được nhiều giải thưởng quốc tế trong năm qua. Đây cũng là lời tri ân tới hàng triệu khách hàng đã đồng hành cùng nhãn hàng. 

Sabeco tặng vàng cho khách hàng mua bia

Sabeco tặng vàng cho khách hàng mua bia

Trước đó, Bia Saigon Lager đã giành huy chương vàng hạng mục “Giải thưởng quốc tế dành cho dòng Bia Lager dung tích nhỏ” (International Smallpack Lager Competition), nhóm 1 tại giải thưởng Bia quốc tế (IBC) 2019. Đồng thời nhận cúp vàng hạng mục German Heritage tại giải thưởng IBC. Lãnh đạo doanh nghiệp đánh giá, những chiến thắng này khẳng định vị thế cạnh tranh của thương hiệu trên thị trường quốc tế.

Để duy trì vị thế dẫn đầu trong ngành bia Việt Nam, ông Bennett Neo khẳng định, Sabeco cam kết đem lại những trải nghiệm khác biệt từ hương vị bia tươi ngon, nguyên bản và song hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam; phát huy vị thế vững chắc của thương hiệu Việt. “Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực nâng tầm thương hiệu Bia Saigon không chỉ tại Việt Nam, mà còn còn vươn xa trên thị trường quốc tế”, ông nói.

Sabeco đã thay đổi diện mạo mới cho Bia Saigon vào tháng 8/2019. “Với hình ảnh trỗi dậy của Rồng mang đậm nét Á Đông rực rỡ, diện mạo mới này khẳng định khát vọng phồn vinh, thịnh vượng và tinh thần cầu tiến, hướng lên phía trước của người trẻ Việt năng động”, vị đại diện chia sẻ.

Sabeco tặng vàng cho khách hàng mua bia

Sabeco tặng vàng cho khách hàng mua bia

Sabeco là thương hiệu bia đã trải qua 145 năm phục vụ người tiêu dùng Việt Nam. Với hệ thống 26 nhà máy, 10 công ty thương mại thành viên, hiện doanh nghiệp có mạng lưới hơn 100.000 điểm bán khắp cả nước. Các nhãn hiệu của đơn vị gồm bia Saigon Special, bia Saigon Export, bia Saigon Lager, bia Saigon Gold và bia 333, đạt tiêu chuẩn chất lượng được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín trong và ngoài nước. Bia Saigon đã nhiều năm được bình chọn là “Thương hiệu quốc gia”; giải vàng bia quốc tế Australia (AIBA) năm 2015.

(Nguồn: Sabeco)

Thông tin chi tiết xem tại đây

Nguồn: VnExpress.net