Sacombank tặng vàng cho chủ thẻ tín dụng JCB

2

Chương trình khuyến mãi từ 1/4 đến 31/7 dành cho tất cả chủ thẻ tín dụng Sacombank JCB, gồm thẻ JCB Ultimate, vàng và chuẩn. Theo đó, với mỗi 200.000 đồng chi tiêu mua sắm, chủ thẻ sẽ nhận một mã tham dự quay số. Số lượng mã dự thưởng được tính trên mỗi hóa đơn thanh toán và không cộng dồn nhiều hóa đơn. Chương trình bao gồm 4 đợt quay số để xác định 20 chủ thẻ trúng thưởng với 5 chủ thẻ may mắn mỗi tháng.

Sacombank tặng vàng cho chủ thẻ tín dụng JCB

Sacombank tặng vàng cho chủ thẻ tín dụng JCB

Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank JCB, thương hiệu thẻ đến từ Nhật Bản, là nguồn tài chính dự phòng thiết yếu cho mọi nhu cầu chi tiêu nhờ vào nhiều tiện ích. Có thể kể đến mua trước, trả sau, miễn lãi tối đa 55 ngày mà không cần tài sản đảm bảo, thanh toán và rút tiền khắp thế giới, thanh toán bằng cách chạm thẻ lên máy POS hoặc quét mã QR tại các điểm chấp nhận thẻ trên toàn cầu.

Chủ thẻ cũng có thể rút tiền không cần thẻ nhựa bằng cách quét mã QR tại ATM Sacombank trên toàn quốc, rút tiền mặt 90% hạn mức tín dụng tại tất cả ATM trong nước và quốc tế, mua sắm trên Internet, trả góp lãi suất 0% cho giao dịch thanh toán mọi lúc mọi nơi và rút tiền tại ATM Sacombank. Ngoài ra còn có tiện ích tích lũy điểm thưởng khi mua sắm để đổi quà hoặc được hoàn tiền, giảm đến 50% khi ăn uống, mua sắm, du lịch… Điều kiện để mở thẻ là thu nhập từ 5 triệu đồng một tháng nếu khách hàng sinh sống tại Hà Nội, TP HCM và 3 triệu đồng một tháng nếu ở tỉnh thành khác.

Vũ Khánh

Nguồn: VnExpress.net