Sacombank tung ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng khi du lịch

3

Chương trình áp dụng từ nay đến hết ngày 15/9. Theo đó, 1.000 chủ thẻ đầu tiên mua vé lữ hành (gồm vé xe, tàu, máy bay) hoặc đặt phòng khách sạn và thanh toán thành công qua ứng dụng Sacombank Pay hoặc mBanking sẽ được hoàn tiền 30%. Mỗi khách được hoàn tiền một lần cho mỗi dịch vụ mua vé hoặc đặt phòng, mức hoàn tối đa 300.000 đồng.

Ngoài ra, nhà băng còn miễn phí trả góp kỳ hạn 6 tháng cho 1.000 chủ thẻ tín dụng quốc tế Sacombank đầu tiên sử dụng hai dịch vụ trên với giá trị từ 3 triệu đồng. Với các chủ thẻ thanh toán gói du lịch của  Vietravel từ 5 triệu đồng tại website và hệ thống văn phòng của doanh nghiệp này sẽ nhận hoàn tiền 10%, tối đa một triệu đồng. Mỗi người dùng nhận ưu đãi một lần trong mỗi tháng trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Sacombank tung ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng khi du lịch

Sacombank tung ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng khi du lịch

Bên cạnh đó, chủ thẻ tín dụng quốc tế Sacombank còn nhận nhiều ưu đãi khác như giảm 20% khi đặt phòng vào các ngày Evolution Travel như 7/7, 8/8 và 9/9; 10% vào các ngày khác khi đặt bằng thẻ Visa trên website Agoda. Cả hai khuyến mãi áp dụng đến hết 30/9.

Từ nay đến hết ngày 31/12, nhà băng còn áp dụng hàng loạt chính sách như hoàn 10% khi đặt phòng qua trang Booking; giảm 300.000 đồng với mã giảm giá JCBTRAVEL khi đặt khách sạn hoặc combo vé máy bay và khách sạn có giá trị từ hai triệu đồng bằng thẻ JCB trên ứng dụng Traveloka; ưu đãi 8% khi đặt phòng bằng thẻ Mastercard tại Hotels.com…

Trang Anh

Nguồn: VnExpress.net