Sacombank ưu đãi chủ thẻ khi mua sắm tại Vincom

6

Nhân sự kiện “Lễ hội mua sắm đỏ” (Red Sale Carnival) tại hệ thống trung tâm thương mại Vincom, Sacombank triển khai chương trình ưu đãi chủ thẻ mua sắm ở Vincom Center Bà Triệu, Vincom Mega Mall Royal City, Vincom Mega Mall Times City (Hà Nội) và Vincom Center Ðồng Khởi, Vincom Center Landmark 81, Vincom Mega Mall Thảo Ðiền (TP HCM). Ưu đãi áp dụng từ 1-31/7, dành cho chủ thẻ tín dụng và thẻ thanh toán quốc tế của nhà băng.

Sacombank ưu đãi chủ thẻ khi mua sắm tại Vincom

Sacombank ưu đãi chủ thẻ khi mua sắm tại Vincom

Theo đó, ngoài hưởng mức ưu đãi lên tới 100% của nhiều thương hiệu, khách hàng còn được hoàn tiền đến 50% trên hóa đơn thanh toán. Với người tiêu dùng mới mở thẻ sẽ được hoàn 200.000 đồng cho hóa đơn đầu tiên, trị giá tối thiểu 500.000 đồng. Mỗi khách nhận hoàn tiền một lần. Khách hàng đang sở hữu thẻ được hoàn 50%, tối đa một triệu đồng cho tất cả hóa đơn trị giá từ 200.000 đồng trở lên và được cộng dồn các hóa đơn.

Hiện nay, nhà băng đã triển khai nhiều tính năng hiện đại ở các dòng thẻ, giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ hiện đại, nhanh chóng. Cụ thể, với thẻ Sacombank, người dùng có thể giao dịch tiện lợi khắp thế giới bằng cách quét mã QR để thanh toán và rút tiền mà không cần thẻ nhựa; mua sắm trực tuyến; giảm đến 50% khi ăn uống, mua sắm, du lịch… Ngoài ra, ứng dụng Sacombank Pay còn giúp người tiêu dùng quản lý thẻ toàn diện 24/7 và chủ động thực hiện chuyển khoản liên ngân hàng, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, vay tiêu dùng nhanh, đăng ký trả góp…

Với thẻ tín dụng Sacombank, khách hàng còn được chi tiêu trước, trả tiền sau với thời gian miễn lãi lên đến 55 ngày mà không cần tài sản đảm bảo; tích lũy điểm thưởng khi mua sắm để đổi quà hoặc nhận hoàn tiền; trả góp lãi suất 0% cho giao dịch thanh toán và rút tiền tại hệ thông ATM của ngân hàng. Điều kiện mở thẻ là thu nhập từ 5 triệu đồng mỗi tháng nếu khách hàng sinh sống tại Hà Nội, TP HCM và 3 triệu đồng một tháng nếu ở tỉnh thành khác.

Riêng với thẻ thanh toán, người dùng có thể liên kết thẻ với tài khoản tiền gửi thanh toán mở tại nhà băng để giao dịch trên ngân hàng điện tử, ứng dụng Sacombank Pay và tất cả ATM Sacombank trên toàn quốc. Để mở thẻ, khách cần có chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc hộ chiếu.

Trang Anh

Nguồn: VnExpress.net