Samsung mua lại Galaxy S20 với nửa giá

4

Theo đánh giá từ các dịch vụ thu mua điện thoại cũ, như SellCell, Musicmagpie, điện thoại Android thường mất giá nhiều hơn so với iPhone. Để rút ngắn khoảng cách này, mới đây Samsung đã đưa ra chính sách mua lại Galaxy S20 bằng 50% giá trị sản phẩm trong vòng 24 tháng.

Bảng giá niêm yết cho các thiết bị Samsung Galaxy S20 sau hai năm sử dụng.

Bảng giá niêm yết cho các thiết bị Samsung Galaxy S20 sau hai năm sử dụng.

Theo The Verge, đây là chính sách bất ngờ với thị trường smartphone, nhất là với các thiết bị hai năm tuổi. Chẳng hạn, một chiếc Galaxy S9 tân trang sẽ có giá dưới 270 USD trên Amazon, mặc dù model này được bán với giá 720 USD khi mới ra mắt. Nhưng nếu bạn mua một chiếc Galaxy S20 Ultra giá 1.400 USD thì hai năm sau, bạn vẫn có thể nhận lại 700 USD. Khoản tiền cũng được trả lại theo bất kỳ hình thức nào, cho dù sau đó bạn không dùng điện thoại Samsung nữa.

Theo hướng dẫn trên trang web của Samsung. Chính sách này sẽ áp dụng cho bộ ba Galaxy S20 5G. Có nghĩa, người dùng Việt Nam chưa được hưởng ưu đãi này.

Điện thoại được mua lại cũng phải đáp ứng một số yêu cầu nhất định, như sản phẩm mua chính hãng; điện thoại còn hoạt động bình thường; không bị hư hại, hao mòn quá mức thông thường. 

Theo bảng giá niêm yết của Samsung, cùng dung lượng 128 GB, mẫu Galaxy S20 5G có thể được hoàn lại tối đa 499 USD, S20 Plus 5G là 599 USD và S20 Ultra 5G là 699 USD.

Nguồn: VnExpress.net