Shinhan Finance hỗ trợ tân trang nhà miễn phí cho khách hàng

2

Đây là chương trình ưu đãi vay tiêu dùng nhân kỷ niệm 13 năm thành lập Shinhan Finance với tổng giá trị giải thưởng hơn 500 triệu đồng. Theo đó, mỗi giải thưởng là một voucher tân trang nhà cửa trị giá 45 triệu đồng, được Shinhan Finance trân trọng dành tặng các khách hàng may mắn.

Giải thưởng “Giá trị mới” gồm 4 lựa chọn đáp ứng nhiều nhu cầu tân trang nhà cửa tùy theo sở thích khách hàng. Cụ thể gồm các gói tân trang phòng khách, phòng ngủ, phòng trẻ em và nhà bếp. Mỗi gói đều có chuẩn mực, tiêu chí, kỹ thuật, khung giá cụ thể để khách hàng dễ dàng tham khảo và lựa chọn phù hợp với điều kiện thực tế của gia đình. Đến hết quý I/2020, Shinhan Finance đã hoàn thành công tác hỗ trợ tân trang tổ ấm cho các khách hàng trúng thưởng khi vay tiêu dùng.

Đại diện Shinhan Finance cho biết, với tinh thần hết lòng vì khách hàng, trong suốt nhiều tháng, đội ngũ Shinhan Finance và các nhà thầu đã tìm kiếm phương án tối ưu, kiên trì trao đổi, đáp ứng mong muốn của từng khách hàng ở nhiều tỉnh thành, có đặc thù công việc, hoàn cảnh gia đình và thời điểm thi công khác nhau. Bên cạnh đó, công ty còn hỗ trợ đóng thay các loại thuế và phí liên quan đến việc nhận thưởng, giúp khách hàng yên tâm công tác và chăm chút tổ ấm.

Những khách hàng vay tiêu dùng may mắn trúng giải đều bất ngờ và vui mừng với món quà tặng đặc biệt của Shinhan Finance. Với họ, giải thưởng này không chỉ có giá trị về mặt vật chất mà còn là sự động viên tinh thần để họ tiếp tục nỗ lực trong công việc và cống hiến thêm nhiều giá trị tích cực cho xã hội.

Shinhan Finance hỗ trợ tân trang nhà miễn phí cho khách hàng

Shinhan Finance hỗ trợ tân trang nhà miễn phí cho khách hàng

Một trong số những khách trúng thưởng là anh Cường quê ở Tiền Giang và hiện làm công nhân tại TP HCM. Do đi làm xa nhà nên anh không có nhiều thời gian để chăm chút cho tổ ấm. Giải thưởng “Giá trị mới” đã mang đến cho anh cơ hội thể hiện tình cảm của mình đối với gia đình ở quê nhà. Món quà vừa mang lại niềm vui cho gia đình anh, vừa tiếp thêm động lực để anh Cường yên tâm làm việc xa nhà.

Còn anh Quang, kỹ sư xây dựng, đã sử dụng giải thưởng để “thay áo mới” cho ngôi nhà đã xuống cấp. Từng cánh cửa, bộ bàn ghế, chiếc tủ áo mới được lắp đặt cho ngôi nhà của anh Quang, giúp ước mơ của anh thành hiện thực. Ước mơ này bao lâu nay chưa thể thực hiện do anh Quang còn bận rộn với những công trình xây dựng tổ ấm cho bao người khác. 

Shinhan

 
 

“Chúng tôi hiểu rằng chỉ khi khách hàng sống ổn định, hạnh phúc và trọn vẹn với nguồn hỗ trợ tài chính có ý nghĩa, có giá trị thì thương hiệu Shinhan Finance mới thể hiện được sứ mệnh tài chính nhân văn của mình”, đại diện doanh nghiệp chia sẻ.

Bên cạnh đó, món quà “Giá trị mới” còn lan tỏa động lực và chia sẻ thêm năng lượng tích cực để khách hàng có thêm sức mạnh vượt qua giai đoạn thử thách của Covid-19. Thông qua chương trình này, Shinhan Finance tiếp tục củng cố triết lý kinh doanh trở thành một công ty tài chính “tốt nhất” hơn là có “lợi nhuận nhất” và phấn đấu trở thành một trong những công ty tài chính minh bạch và uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Anh Dũng

Nguồn: VnExpress.net