Sinh viên Đại học Quốc gia TP HCM đi học từ 4/5

6

Tối 27/4, Đại học Quốc gia TP HCM công bố lộ trình cho sinh viên trở lại trường sau cuộc họp thống nhất với Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 TP HCM.    

Ngày 4/5, nghiên cứu sinh, học viên sau đại học, sinh viên năm thứ tư, sinh viên thuộc các khối lớp thực hành, thực tập và một số lớp ôn tập để thi cuối kỳ học bình thường. Sinh viên chính quy còn lại tiếp tục học trực tuyến.

Ngày 11/5, sinh viên quay lại ký túc xá, một số trường có thể cho học lại bình thường nếu đảm bảo được quy định về an toàn; các trường khác tiếp tục dạy trực tuyến.

Ngày 18/5, các trường đại học thành viên gồm Bách khoa, Khoa học Tự nhiên, Khoa học Xã hội và Nhân văn, Quốc tế, Công nghệ Thông tin, Kinh tế – Luật, An Giang và Khoa Y cho sinh viên đi học lại bình thường.

Trường Phổ thông năng khiếu (Đại học Quốc gia TP HCM) và Phổ thông Thực hành Sư phạm (thuộc trường Đại học An Giang) cho học sinh học lại theo chỉ đạo của UBND TP HCM và An Giang.

Lãnh đạo Đại học Quốc gia TP HCM cũng yêu cầu các trường thành viên xây dựng bộ tiêu chí đánh giá an toàn với nCoV trong trường học, theo hướng dẫn chung của UBND TP HCM.    

Sinh viên Đại học Quốc gia TP HCM đi học từ 4/5

Sinh viên Đại học Quốc gia TP HCM đi học từ 4/5

Sinh viên Đại học Quốc gia TP HCM nghỉ từ Tết đến nay để tránh dịch. Khu nội trú Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh cùng ký túc xá của đại học này được dùng làm khu cách ly tập trung cho hơn 6.500 người từ nước ngoài về.

Mạnh Tùng

Nguồn: VnExpress.net