Sức hút của khu đô thị thông minh Thành Đô

4

Khu đô thị thông minh Thành Đô là dự án đầu tiên do Công ty CP Đầu tư LDG phát triển tại Cần Thơ. Dự án nhà ở xây sẵn Thành Đô nằm ngay trung tâm hành chính quận Ô Môn với 188 căn nhà phố nằm trong khu biệt lập. Dự án đang thu hút sự quan tâm của giới đầu tư và người mua nhà để ở tại Cần Thơ và toàn vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

Vị trí đẹp, giá trị tăng trưởng tốt

Khu đô thị thông minh Thành Đô nằm ngay trung tâm hành chính quận Ô Môn. Đây là quận đang có tốc độ đô thị hóa nhanh và phát triển kinh tế cao của Cần Thơ. Dự án này kết nối các tiện ích hiện hữu như chợ, trường học, bệnh viện đa khoa… Đây được xem là vị trí thuận lợi để hình thành cộng đồng dân cư sầm uất và văn minh.

Sức hút của khu đô thị thông minh Thành Đô

Sức hút của khu đô thị thông minh Thành Đô

Anh Mạnh Khang (Hậu Giang) cho biết, anh mới chuyển công tác về thành phố Cần Thơ nên cần mua nhà để cả gia đình về sinh sống. Tuy nhiên giá nhà tại các quận nội thành đều khá cao, nằm ngoài khả năng kinh tế của gia đình. Anh ưng ý dự án Thành Đô bởi mức giá chỉ khoảng 2,2 tỷ đồng một nhà phố xây sẵn một trệt, hai lầu, lại cách trung tâm thành phố không xa, tiện đi làm.

Nhiều nhà đầu tư nhận định mức giá tại dự án Thành Đô khá phù hợp với điều kiện của người dân địa phương và được xem là mức giá tốt so với chất lượng của dự án. Giá trị bất động sản tại khu vực này cũng trên đà gia tăng khi hình thành nhiều dự án có quy mô lớn với quy hoạch bài bản, trong đó có dự án Thành Đô.

Còn anh Trọng Hoàng, một nhà đầu tư bất động sản khu vực Tây Nam Bộ đánh giá, thị trường Cần Thơ đang sở hữu nhiều động lực phát triển khi các chủ đầu tư lớn từ TP HCM đổ về đây phát triển dự án. Với tốc độ phát triển nhanh như hiện nay, các quận vùng ven như Ô Môn, Vĩnh Thạnh, Cái Răng… sẽ đón nhận làn sóng lan tỏa, hình thành một thị trường sôi động với đà tăng trưởng tốt.

Khu đô thị thông minh hiện đại

Dự án Thành Đô được xây dựng theo mô hình 100% nhà phố xây sẵn, an ninh biệt lập. Đây là khu đô thị thương mại chỉn chu hàng đầu tại Cần Thơ với tiến độ xây dựng nhanh, thiết kế sang trọng, hiện đại.

Sức hút của khu đô thị thông minh Thành Đô

Sức hút của khu đô thị thông minh Thành Đô

Chị Minh Thủy (quận Ninh Kiều) chia sẻ, tại dự án Thành Đô, nhà đã xây dựng sẵn, quy hoạch tiện ích hoàn chỉnh. Dự án đã xây dựng xong nhà mẫu cho khách hàng tham quan. Thiết kế sang trọng, hiện đại vượt kỳ vọng của chị so với mức giá đã đầu tư.

Tại đây, cư dân có thể tiếp cận những công nghệ hiện đại như điều khiển thiết bị điện hoàn toàn tự động thông qua điện thoại thông minh có kết nối Internet, sử dụng nguồn năng lượng mặt trời để chiếu sáng các tiện ích công cộng, tận hưởng nguồn nước sạch uống trực tiếp tại vòi, anh ninh 24/7 với hệ thống camera giám sát tự động…

Sức hút của khu đô thị thông minh Thành Đô

Sức hút của khu đô thị thông minh Thành Đô

Ông Nguyễn Minh Khang – Tổng giám đốc LDG Group, đơn vị đầu tư phát triển dự án cho biết, Thành Đô là dự án đầu tiên và mở đầu cho chuỗi đô thị thông minh do tập đoàn này đầu tư tại Tây Nam Bộ, nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng cao, tiệm cận với các đô thị lớn.

Dự án Thành Đô có quy mô 188 căn nhà phố xây sẵn và đang ghi nhận lượng giao dịch cao. Dự án này cũng mới đưa vào vận hành và khai thác nhà mẫu thực tế ngay tại dự án để đón khách tham quan. Khách hàng còn có cơ hội nhận nhiều ưu đãi khi đặt chỗ dự án trong thời điểm này.

Vũ Khánh

Nguồn: VnExpress.net