Tai nghe không dây hỗ trợ làm việc tại nhà

6

Vì Covid-19 diễn biễn khó lường, người dân được khuyến cáo hạn chế ra ngoài. Hầu hết cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp… đều sắp xếp cho nhân viên làm việc từ xa, tránh tình trạng lây nhiễm chéo. Các cuộc họp trực tuyến, bàn luận công việc qua các nền tảng thông minh được doanh nghiệp áp dụng triệt để. Hai tháng qua, nhiều người tìm mua tai nghe không dây để hỗ trợ công việc (điện đàm trực tuyến) và đáp ứng nhu cầu giải trí (xem phim, nghe nhạc)… Dưới đây là 6 mẫu tai nghe bán chạy nhất trên Shop VnExpress.    

Tai nghe Bluetooth Skullcandy Sesh True Wireless nhỏ và nhẹ nhưng tích hợp nhiều tính năng, công nghệ mới. Mỗi bên có một nút nhấn giúp người dùng dễ dàng thao tác, trao đổi công việc với đồng nghiệp và tận hưởng âm nhạc suốt ngày dài. Người dùng có thể nhận cuộc gọi, tùy chỉnh âm lượng hoặc bài hát và kích hoạt trợ lý ảo với một ngón tay.   Thiết kế tai nghe chống ồn cùng ba cặp nút tai silicon có kích thước khác nhau, giúp ngăn cách tạp âm, giữ lại bên trong âm thanh thuần túy nhất. Nghe nhạc 3 tiếng liên tục, cộng thêm 7 tiếng từ hộp sạc nâng tổng thời gian sử dụng lên đến 10 tiếng. Phụ kiện có giá 1,5 triệu đồng. 

Tai nghe Bluetooth Skullcandy Sesh True Wireless nhỏ và nhẹ nhưng tích hợp nhiều tính năng, công nghệ mới. Mỗi bên có một nút nhấn giúp người dùng dễ dàng thao tác, trao đổi công việc với đồng nghiệp và tận hưởng âm nhạc suốt ngày dài. Người dùng có thể nhận cuộc gọi, tùy chỉnh âm lượng hoặc bài hát và kích hoạt trợ lý ảo với một ngón tay. 
Thiết kế tai nghe chống ồn cùng ba cặp nút tai silicon có kích thước khác nhau, giúp ngăn cách tạp âm, giữ lại bên trong âm thanh thuần túy nhất. Nghe nhạc 3 tiếng liên tục, cộng thêm 7 tiếng từ hộp sạc nâng tổng thời gian sử dụng lên đến 10 tiếng. Phụ kiện có giá 1,5 triệu đồng. 

Để kết nối tai nghe, nhiều người chuyển từ loại có jack cắm sang bluetooth vì tiện dụng. Mẫu Bluetooth Borofone BC19 đươc giới văn phòng đánh giá cấu tạo nhỏ gọn nhưng nhiều tính năng. Tất cả bộ phận được gia công từ nhựa ABS cao cấp, bền đẹp. Trên vòng đeo cổ tai nghe, nhà sản xuất sáng tạo bộ phận controller tích hợp các nút điều khiển như: tăng, giảm âm lượng, chơi hoặc dừng nhạc.Pin dung lượng lớn, thời gian chờ lên đến 200 giờ trong khi sạc đầy thiết bị chỉ khoảng 2 tiếng. BC19 có khả năng chống thấm mồ hôi, phù hợp với mê vận ngoài trời, đổ nhiều mồ hôi như thể dục, chạy bộ, lái xe. Sản phẩm giá 540.000 đồng.

Để kết nối tai nghe, nhiều người chuyển từ loại có jack cắm sang bluetooth vì tiện dụng. Mẫu Bluetooth Borofone BC19 đươc giới văn phòng đánh giá cấu tạo nhỏ gọn nhưng nhiều tính năng. Tất cả bộ phận được gia công từ nhựa ABS cao cấp, bền đẹp. Trên vòng đeo cổ tai nghe, nhà sản xuất sáng tạo bộ phận controller tích hợp các nút điều khiển như: tăng, giảm âm lượng, chơi hoặc dừng nhạc.
Pin dung lượng lớn, thời gian chờ lên đến 200 giờ trong khi sạc đầy thiết bị chỉ khoảng 2 tiếng. BC19 có khả năng chống thấm mồ hôi, phù hợp với người mê vận ngoài trời, đổ nhiều mồ hôi như thể dục, chạy bộ, lái xe. Sản phẩm giá 540.000 đồng.

Dòng Bluetooth BE8 cũng chế tác từ nhựa ABS cao cấp, tích hợp bộ phận controller để người dùng thoải mái điều chỉnh âm lượng, chơi hoặc dừng nhạc. Pin có dung lượng 60mAh, cho thời gian nghe nhạc đến 2,5 giờ, thời gian chờ 55 giờ với hai tiếng sạc đầy. Phù hợp với người có nhu cầu nói chuyện điện thoại hay nghe nhạc trong nhiều giờ liền. Phụ kiện có giá 850.000 đồng trên Shop VnExpress, lọt top sản phẩm bán chạy nhất thời dịch.

Dòng Bluetooth BE8 cũng chế tác từ nhựa ABS cao cấp, tích hợp bộ phận controller để người dùng thoải mái điều chỉnh âm lượng, chơi hoặc dừng nhạc. Pin có dung lượng 60 mAh, cho thời gian nghe nhạc đến 2,5 giờ, thời gian chờ 55 giờ với hai tiếng sạc đầy, phù hợp với người có nhu cầu nói chuyện điện thoại hay nghe nhạc trong nhiều giờ liền. Phụ kiện có giá 850.000 đồng.

Tai nghe thể thao Bluetooth BC20 có thiết kế nhỏ gọn, người dùng có thể thoải mái kết nối điện thoại, máy tính bảng với tai nghe thông qua kết nối không dây. Thời gian sạc hai tiếng, trong khi thời gian chờ lên đến 200 giờ. Phụ kiện có màu sắc trang nhã, hợp với cả nam lẫn nữ. Sản phẩm có giá 120.000 đồng.

Tai nghe thể thao Bluetooth BC20 thiết kế nhỏ gọn, người dùng có thể thoải mái kết nối điện thoại, máy tính bảng với tai nghe thông qua kết nối không dây. Thời gian sạc hai tiếng, trong khi thời gian chờ lên đến 200 giờ. Phụ kiện có màu sắc trang nhã, hợp với cả nam lẫn nữ. Sản phẩm có giá 120.000 đồng.

Tai nghe thể thao Bluetooth BC17 của thương hiệu Borofone nhỏ gọn, có khả năng chống thấm mồ hôi, thích hợp mang theo khi chạy bộ, đạp che thể thao. Dung lượng pin 1800mAh, thời gian gọi và nghe nhạc lên đến 3 giờ. Các bộ phận được chế tác từ nhựa ABS cao cấp, với hai tông cam, đen. Phụ kiện giá 370.000 trên Shop VnExpress.

Tai nghe thể thao Bluetooth BC17 của thương hiệu Borofone nhỏ gọn, có khả năng chống thấm mồ hôi, thích hợp mang theo khi chạy bộ, đạp xe thể thao. Dung lượng pin 1.800 mAh, thời gian gọi và nghe nhạc lên đến 3 giờ. Các bộ phận được chế tác từ nhựa ABS cao cấp, với hai tông cam, đen. Phụ kiện giá 370.000 đồng.

Tai nghe thể thao Joway H05 chế tác từ nhựa và cao su, tạo cảm giác mềm mại. Phiên bản: V4.0 cho phép kết nối 10 m, tương thích tất cả thiết bị có bluetooth như điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay, nhạc, phim. Thời lượng đàm thoại 4-6 tiếng, sạc nhanh 1-2 giờ. Thiết bị còn chú trọng công nghệ chống ồn thông minh, tích hợp micrô HD, kích thước nhỏ gọn phù hợp cả nam và nữ.

Tai nghe thể thao Joway H05 chế tác từ nhựa và cao su, tạo cảm giác mềm mại. Phiên bản V4.0 cho phép kết nối 10 m, tương thích tất cả thiết bị có bluetooth như điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay, nhạc, phim. Thời lượng đàm thoại 4-6 tiếng, sạc nhanh 1-2 giờ. Thiết bị còn chú trọng công nghệ chống ồn thông minh, tích hợp micrô HD, kích thước nhỏ gọn phù hợp cả nam và nữ. Phụ kiện đang giảm 25%, còn 299.000 đồng (giá gốc 400.000 đồng).

Ngoài các sản phẩm trên, Shop VnExpress còn nhiều dòng tai nghe, thiết bị hỗ trợ làm việc tại nhà. Xem chi tiết tại đây.  

Thi Quân

Nguồn: VnExpress.net