Tâm huyết kiến tạo giá trị sống mới của chủ đầu tư Handico 5

4
Tâm huyết kiến tạo giá trị sống mới của chủ đầu tư Handico 5

Tâm huyết kiến tạo giá trị sống mới của chủ đầu tư Handico 5

Chặng đường 25 năm phát triển trong lĩnh vực xây dựng, Handico 5 được xếp vào nhóm thương hiệu uy tín hàng đầu trên thị trường. Điều giúpHandico 5 ghi điểm với khách hàng đó là sự chỉn chu từ việc hoàn thiện pháp lý dự án cho đến chất lượng xây dựng bền vững trong mỗi côngtrình.

Từ kinh nghiệm của những người trong nghề xây dựng, khi đặt dấu chân sang lĩnh vực bất động sản, chủ đầu tư Handico 5 nỗ lực nâng cao chấtlượng sống cho cư dân, vượt lên trên những chuẩn mực của một căn hộ thông thường. Ra mắt dòng thương hiệu bất động sản Hanhomes, Handico 5 lấy uytín và tính minh bạch để định vị giá trị cho thương hiệu, đảm bảo chất lượng đến từng chi tiết.

Theo đại diện doanh nghiệp, trước khi triển khai dự án, Handico 5 không ngừng tìm kiếm quỹ đất tại những vị trí đắc địa, thuận lợi di chuyển,nhanh chóng tiếp cận đến hệ thống dịch vụ, tiện ích hiện đại. Điều này không chỉ giúp cư dân thuận lợi trong sinh hoạt mà còn đảm bảo hài hoà nhucầu sống cũng như sự tiện nghi, góp phần thay đổi diện mạo đô thị mới tại địa phương.

Trong vai trò của một chủ đầu tư, Handico 5 luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu. Đơn vị lựa chọn hướng đi khác biệt, trực tiếp giớithiệu sản phẩm đến khách hàng, không thông qua đơn vị thứ ba.

Điều này giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tư vấn, sở hữu dự án với mức giá phù hợp. Vì thế, các dự án Handico 5 triển khai từ trước đến nayluôn có giá bán hợp lý, đáp ứng nhu cầu của khách hàng mua ở thực.

Doanh nghiệp này nhìn nhận, một thực tế đang diễn ra hiện nay là thị trường bất động sản Việt Nam đang ở trạng thái mất cân bằng. Xét về nhucầu, người mua chủ yếu hướng đến tìm kiếm căn hộ tầm trung, có mức giá từ 2 tỷ đồng đổ lại trong khi xét ở yếu tố nguồn cung, căn hộ cao cấp đangdư thừa. Vì vậy, nhờ lợi thế về sản phẩm có mức giá phù hợp, các dự án của Handico 5 ngay khi mở bán đều có tỷ lệ giao dịch thành công cao.

Nhằm tạo dựng niềm tin đối với khách hàng, thương hiệu bất động sản Hanhomes của Handico 5 còn đảm bảo minh bạch pháp lý. Chủ đầu tư cam kếtkhách hàng sẽ nhận sổ đỏ sau 45 ngày kể từ ngày bàn giao dự án. Đây không chỉ là nỗ lực của Handico 5 trong việc đảm bảo uy tín với khách hàng,mà còn khẳng định chất lượng, tiến độ cũng như pháp lý dự án, giúp cư dân khi đồng hành cùng Handico 5 đáp ứng đầy đủ các quyền lợi.

Tâm huyết kiến tạo giá trị sống mới của chủ đầu tư Handico 5

Tâm huyết kiến tạo giá trị sống mới của chủ đầu tư Handico 5

“Phát triển thương hiệu bất động sản Hanhomes, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm mới về không gian sống. Handico 5 tựtin vào hướng đi đúng đắn trong chiến lược của đơn vị ở dòng sản phẩm Hanhomes: đặt chất lượng lên hàng đầu, đảm bảo sự uy tín, minh bạch, tàichính vững vàng, thượng tôn pháp luật, không ngừng hoàn thiện mình để trở thành một thương hiệu Việt vững mạnh trên thị trường”, ông Trần TiếnMạnh – đại diện chủ đầu tư Handico 5 cho biết.

Chiến lược này được cụ thể hóa trong từng dự án. Mỗi căn hộ được đặt mục tiêu là một không gian sống hoàn chỉnh, hệ thống tiện ích nội khu vàngoại khu đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của cư dân hiện đại. Đó cũng là lý do dự án mang thương hiệu Hanhomes nhanh chóng đượclấp đầy. Điển hình tại dự án đầu tay mang tên Hanhomes Blue Star, chỉ 1 tháng sau khi ra mắt, dự án đã ghi nhận 500 giao dịch thành công.

Nguồn: VnExpress.net