Thanh Hóa – HAGL: Minh Vương đá chính

2
 • Anh Đức được đăng ký thi đấu

  Bản hợp đồng mới của HAGL – tiền đạo Nguyễn Anh Đức – có tên trong danh sách dự bị ở trận đấu này. Cựu tiền đạo tuyển Việt Nam có thể trở lại sân sau thời gian dài vắng bóng.

  Thanh Hóa - HAGL: Minh Vương đá chính

  Thanh Hóa – HAGL: Minh Vương đá chính

 • Minh Vương đá chính

  Tiền vệ Minh Vương lần đầu có tên trong đội hình xuất phát kể từ trận thua Đà Nẵng ở vòng 6. Gần đây, HLV Lee Tae-hoon thường cho Văn Anh hoặc Châu Ngọc Quang đá chính ở vị trí này. Tuy nhiên, đóng góp ở cánh trái vẫn khá hạn chế trong lối chơi của HAGL.

 • Đội hình xuất phát

  Thanh Hóa: Bá Sơn, Xuân Cường, Minh Tùng, Balic, Hữu Dũng, Văn Thắng, Văn Lợi, Thái Bình, Thành Long, Ewonde, Hoàng Vũ Samson.

  HAGL: Bửu Ngọc, Văn Thanh, Trọng Sáng, Memovic, Hồng Duy, Tuấn Anh, Xuân Trường, Quang Nho, Minh Vương, Văn Toàn, Walsh.

HAGL đang trải qua mùa giải tốt nhất từ khi lứa cầu thủ Tuấn Anh, Xuân Trường được tham dự V-League. Họ đang đứng thứ tư với 16 điểm. Một chiến thắng đủ để đoàn quân của HLV Lee Tae-hoon vượt qua TP HCM và Viettel để chiếm vị trí nhì bảng. Tuy nhiên, HAGL cần cải thiện phong độ nghèo nàn trên sân khách mới có thể hy vọng giành ba điểm.

Đội bóng Phố Núi chỉ giành 3 điểm trong 5 trận xa nhà mùa này. Họ là đội giành ít điểm trên sân khách thứ ba, chỉ hơn Quảng Nam và Nam Định. Tuy nhiên, đội khách có lý do để tự tin ở trận này khi họ chỉ thua 1 trong 5 trận gần đây.

Với Thanh Hóa, họ chấm dứt chuỗi hai trận thua ở vòng trước khi đánh bại Bình Dương. Kể từ khi chia tay Fabio Lopez, đội bóng xứ Thanh đã có nhiều chuyển biến tích cực dưới thời HLV Nguyễn Thành Công. Họ giành bốn chiến thắng và một hòa trong bảy trận, vươn lên từ bét bảng. Trong 5 lần chạm trán gần nhất giữa Thanh Hóa và HAGL, mỗi đội thắng hai lần.

Quang Huy – Quang Dũng

Nguồn: VnExpress.net