TNG thiết kế khu vườn xanh từ cỏ nhân tạo

2

Theo đại diện Công ty TNG, thị trường cỏ nhân tạo ngày càng mở rộng trong những năm gần đây. Các nhà đầu tư, đại lý đứng trước bài toán tìm kiếm đơn vị thi công uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng.

Thấu hiểu mong muốn này, TNG thành lập với phương châm thiết kế, thi công các công trình cỏ nhân tạo chất lượng, nâng cao giá trị thẩm mỹ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trong đó, 3 yếu tố quan trọng nhất của công trình, gồm tính thẩm mỹ, chất lượng và chi phí hợp lý. Nếu chủ đầu tư không am hiểu sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Phương châm thi công của đơn vị là mang đến sân cỏ nhân tạo chất lượng tốt với mức giá hợp lý.

Với 6 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp cỏ nhân tạo, TNG là thương hiệu quen thuộc của hơn 1.000 dự án từ sân bóng, sân golf, sân vườn… khu vực TP HCM và các tỉnh lân cận, cũng như dự án tại Campuchia, Lào. Doanh nghiệp đi đầu trong cải tiến kỹ thuật, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm chiếm lĩnh thị trường. 

TNG thiết kế

TNG thiết kế ‘khu vườn xanh’ từ cỏ nhân tạo

Theo đại diện TNG, cỏ nhân tạo của đơn vị khác biệt với nhà cung cấp khác. Cụ thể, sản phẩm thích nghi cao với môi trường, không phụ thuộc vào thời tiết nhờ cấu tạo từ các loại sợi dệt có tính thấm hút nước cao mà không ảnh hưởng đến độ bền của cỏ. Để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của nhiều chủ đầu tư, đại lý, cỏ TNG có nhiều màu sắc, không chỉ một màu như cỏ tự nhiên.

Các khóm cỏ được dệt thành những thảm cỏ đế dày, vững chãi, có thể đặt trên nền xi măng, đường nhựa, rút ngắn được thời gian thi công, phù hợp với các sân có cường độ sử dụng cao, liên tục. “Khả năng đàn hồi và tốc độ đàn hồi cao so với hiệu suất hoạt động của sân cỏ nhân tạo khác, bởi sản phẩm của chúng tôi trải qua hàng trăm các thí nghiệm vật lý, hóa học trước khi tung ra thị trường”, đại diện doanh nghiệp cho biết.

Cỏ nhân tạo TNG được sản xuất từ các nguyên liệu an toàn, thân thiện với môi trường, đảm bảo sức khỏe con người và vật nuôi; không chứa các chất độc hại. Đồng thời, có tác dụng hấp thụ tiếng ồn. Nhờ áp dụng công nghệ hiện đại, sản phẩm có độ bền cao, độ cứng, khả năng chống mài mọt, ma sát lớn, chống mất màu cao… Tuổi thọ trung bình của cỏ nhân tạo trên thị trường rơi vào khoảng 10 năm, trong khi sản phẩm TNG lên đến 16 năm. Trong quá trình sử dụng, chủ đầu tư chăm sóc cỏ khá đơn giản. Các thảm cỏ chỉ cần đánh bằng máy chuyên dụng.

Theo TNG, đơn vị nhập sản phẩm từ công ty sản xuất, đưa mức giá hợp lý đến khách hàng và áp dụng chế độ bảo hành lâu dài. Đây cũng là cách doanh nghiệp tạo dựng uy tín thương hiệu suốt nhiều năm.

TNG thiết kế

TNG thiết kế ‘khu vườn xanh’ từ cỏ nhân tạo

Mới đây, TNG thi công hoàn thiện sân bóng đá 800 m2 sử dụng cỏ nhân tạo TNG S3 tại khu công nghiệp tỉnh Kiên Giang. Trước đó, đơn vị bàn giao sản phẩm tại sân bóng 1.848 m2 tại khu công nghiệp Tân Bình, dùng cỏ TNG D3M. Sân bóng 2.400 m2 tại chợ Gò Công (Tiền Giang) sử dụng cỏ TNG S3.

Ngoài ra, còn có sân bóng đá cỏ nhân tạo tại xã Hoằng Thắng, Thanh Hóa vừa được hoàn thành. Đây là dự án đầu tiên TNG thực hiện tại khu vực Bắc Trung Bộ, với diện tích 2.400 m2, sử dụng cỏ chất lượng cao TNG S1. Sân bóng tại công ty Nam Cường Gia Lai với diện tích 1300 m2 hay sân bóng tại Ban chỉ huy Quân sự tỉnh Tây Ninh với diện tích 960 m2 cũng dùng cỏ nhân tạo TNG S1.

TNG thiết kế

TNG thiết kế ‘khu vườn xanh’ từ cỏ nhân tạo

Theo lãnh đạo TNG, để có được sự ghi nhận từ khách hàng, là nhờ đội ngũ cán bộ, nhân viên không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề, sáng tạo những sản phẩm hợp thời, nắm bắt xu hướng. “Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe, tư vấn miễn phí và đưa ra những góp ý tốt nhất cho các đại lý, chủ đầu tư, mang đến sự hài lòng cao nhất của khách hàng”, vị đại diện nói.

(Nguồn: TNG)

Thông tin chi tiết xem tại đây

Nguồn: VnExpress.net