Tổng thống Trump phát biểu trước nước Mỹ

5
 • Trump: “Tôi có thể đã chiến thắng dễ dàng”

  “Nếu tính số phiếu bầu hợp lệ, tôi có thể chiến thắng dễ dàng. Nếu tính số phiếu không hợp lệ, họ đã cố đánh cắp cuộc bầu cử từ chúng tôi. Chúng tôi đang theo dõi sát những phiếu bầu đến muộn”, Tổng thống Trump mở đầu bài phát biểu.

 • Trump có thể đưa ra góc nhìn riêng về cuộc bầu cử

  Cố vấn Nhà Trắng Kellyanne Conway cho biết Tổng thống Trump dự kiến nói về “tình hình cuộc đua từ góc nhìn của ông”. Trump cũng có kế hoạch đề cập tới những “cuộc thăm dò trấn áp” cho thấy Biden dẫn trước ở nhiều bang chiến trường trước ngày bầu cử. Ông chủ Nhà Trắng cho rằng các khảo sát này khiến người ủng hộ cho rằng ông đã thua.

 • Ưu thế của Trump tại Georgia tiếp tục bị thu hẹp

  Tổng thống Trump phát biểu khi cách biệt về phiếu bầu giữa ông và đối thủ Joe Biden tại bang Georgia đã thu hẹp chỉ còn chưa đầy 10.000 phiếu, trong khi quá trình kiểm đếm vẫn tiếp tục diễn ra.

  “Điều tương tự cũng đang xảy ra ở Pennsylvania”, John King từ kênh CNN cho biết.

  Các hãng tin chưa công bố dự đoán kết quả tại bang Nevada, nhưng biên tập viên của tờ Nevada Independent Jon Ralston biết Biden đang dẫn trước khoảng 11.400 phiếu, thêm rằng Trump “không có đường thắng” ở đây. Quan chức bầu cử hạt Clark Joe Gloria tỏ ý hy vọng 63.262 phiếu còn lại sẽ được xử lý trong ngày 7-8/11.

  Brad Raffensperger, quan chức bầu cử bang Georgia, cho biết còn 42.277 phiếu bầu chưa được kiểm. Tổng thống Mỹ Donald Trump đang dẫn 12.835 phiếu so với đối thủ Joe Biden.

  Tổng thống Trump phát biểu trước nước Mỹ

  Tổng thống Trump phát biểu trước nước Mỹ

Nguồn: VnExpress.net