Ứng dụng MBBank hút lượt tải nhờ miễn phí tài khoản số đẹp

2

Đại diện Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) cho hay, ứng dụng ngân hàng số dành cho khách hàng cá nhân đã vượt qua FaceApp, TikTok, Facebook, Youtube, Instagram… để dẫn đầu lượt tải.

“Việc công bố chính sách miễn phí khi chọn mở tài khoản số đẹp trực tiếp trên ứng dụng MBBank có thể là một trong những nguyên nhân khiến ứng dụng có lượt tải tăng đột biến”, vị này nói.

Ứng dụng MBBank hút lượt tải nhờ miễn phí tài khoản số đẹp

Ứng dụng MBBank hút lượt tải nhờ miễn phí tài khoản số đẹp

Ứng dụng MBBank phiên bản mới ra mắt ngày 14/2, mang đến nhiều tiện ích miễn phí như chuyển tiền nhanh 24/7, chuyển tiền bằng số điện thoại, rút tiền ATM, gửi thiệp điện tử, tặng quà… Khách hàng cũng có thể thanh toán các loại hóa đơn điện, nước, Internet, đặt vé máy bay, khách sạn, nộp thuế, khóa chi tiêu thẻ tín dụng… ngay trên ứng dụng.

Đặc biệt, ứng dụng MBBank phiên bản mới cho phép người dùng có thể kết nối tài khoản của các thành viên trong gia đình, giúp lập kế hoạch và quản lý chi tiêu cùng nhiều giải pháp đầu tư tài chính. Thêm vào đó, tính năng vay nhanh cũng là một điểm khác biệt của ứng dụng tài chính này.

“Ứng dụng MBBank phiên bản mới nằm trong mục tiêu hoàn thiện hệ sinh thái số của đơn vị, mang đến những trải nghiệm ngân hàng số 4.0 hiện đại, thân thiện, thông minh với nhiều tiện ích vượt trội”, đại diện ngân hàng cho biết.

Phong Vân

Nguồn: VnExpress.net