VietinBank iPay Mobile vào Top 10 Sao Khuê

3

Lễ trao danh hiệu Sao Khuê 2020 diễn ra mới đây tại Hà Nội. VietinBank iPay Mobile mang đến một hệ sinh thái số giúp người dùng có thể giảm bớt thời gian đến giao dịch tại ngân hàng, đi mua sắm với các tiện ích được tích hợp như: chuyển tiền nhanh 24/7, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, QR Pay, đặt vé máy bay, vé xem phim, đi chợ online…

VietinBank iPay Mobile vào Top 10 Sao Khuê

VietinBank iPay Mobile vào Top 10 Sao Khuê

Ứng dụng hỗ trợ thanh toán và quản lý thanh toán định kỳ hóa đơn điện, nước, mạng Internet cho người dùng. Ngoài ra, tiện ích giúp mua vé máy bay và check-in ngay trên ứng dụng giúp tiết kiệm thời gian, nâng cao trải nghiệm người dùng. Khi xu hướng mua sắm online ngày càng phổ biến, VietinBank đưa kênh mua sắm “Vinmart: Siêu thị tại nhà” lên ứng dụng VietinBank iPay Mobile giúp người nội trợ mua hàng tiện lợi, tiết kiệm thời gian.

Ngoài ra, tiện ích gửi tiết kiệm online, trả nợ vay, kích hoạt, mở/khóa thẻ ngay trên ứng dụng … sẽ giúp khách hàng quản lý tài chính thông minh và dễ dàng, đảm bảo cuộc sống tài chính an toàn. 

VietinBank iPay Mobile vào Top 10 Sao Khuê

VietinBank iPay Mobile vào Top 10 Sao Khuê

“Danh hiệu Top 10 Sao Khuê là động lực để ngân hàng tiếp tục nâng cấp và gia tăng tiện ích trên ứng dụng phù hợp với xu hướng thanh toán không tiền mặt hiện nay. Mục tiêu cốt lõi của chúng tôi là mang đến những trải nghiệm đích thực và an toàn cho người dùng”, đại diện VietinBank chia sẻ.

Đến nay, VietinBank iPay Mobile thu hút hàng triệu khách hàng sử dụng dịch vụ với hàng chục triệu giao dịch mỗi tháng. Bên cạnh tiện ích, bảo mật đóng vai trò quan trọng trong xu hướng ngân hàng số. Vớii VietinBank iPay Mobile, các giao dịch đều được bảo mật bằng Soft OTP nên người dùng có thể hoàn toàn an tâm.

VietinBank iPay Mobile ra mắt năm 2013, hiện phiên bản 5.0 với giao diện hiện đại, trẻ trung, cùng hơn 50 tính năng mới được bổ sung mang đến nhiều tiện ích cho người dùng.

Hào Nam

Sao Khuê là danh hiệu uy tín và danh giá nhất của ngành phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT (VINASA) tổ chức thường niên. Các sản phẩm  vào Top 10 Sao Khuê đáp ứng các tiêu chí: doanh thu cao và tăng trưởng tốt; công nghệ vượt trội, sáng tạo đột phá; và có tác động xã hội lớn, hiệu quả trên diện rộng…

Nguồn: VnExpress.net