Vietnam Digital ưu đãi dịch vụ Wi-Fi Marketing tại sân bay

2

Sau tác động của Covid-19, nhu cầu tiêu dùng giảm và hành vi khách hàng thay đổi mạnh, do vậy thời điểm ngay sau dịch được xem là cơ hội “vàng” để doanh nghiệp tranh thủ đón đầu nhu cầu tăng chi tiêu trở lại của người tiêu dùng. Đây là thời điểm doanh nghiệp có thể xem xét đầu tư vào tăng nhận diện thương hiệu, tạo lợi thế cạnh tranh ngay trong thời điểm khó khăn.

Wi-Fi Marketing là loại hình quảng cáo hướng đến nhóm khách hàng sử dụng mạng Wi-Fi công cộng, nhằm giới thiệu tới người dùng sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của doanh nghiệp. Đây là hình thức tiếp thị phát triển nhanh và rộng rãi trong những năm trở lại đây, nhờ vào nhu cầu kết nối mọi lúc mọi nơi của người tiêu dùng. 

Với ưu thế độc quyền khai thác hệ thống Wi-Fi Marketing tại sân bay Tân Sơn Nhất, Vietnam Digital mong muốn mang đến cơ hội cho các doanh nghiệp trải nghiệm hiệu quả của hình thức quảng cáo này bằng gói 10.000 click miễn phí.

Wi-Fi Marketing tại sân bay có khả năng giúp doanh nghiệp tiếp cận hàng triệu khách hàng mục tiêu, dựa trên phân loại về địa điểm, thời gian xuất hiện quảng cáo, thu nhập, độ tuổi, thông tin truy cập theo thời gian thực của người dùng. Trong chương trình này, doanh nghiệp sẽ có cơ hội hiển thị quảng cáo đến đa số khách hàng thuộc phân khúc trung cao, mang lại nhiều cơ hội tốt cho các nhãn hàng cao cấp.

Với hàng triệu lượt khách hàng mỗi ngày tại sân bay, Wi-Fi Marketing hứa hẹn giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm hiệu quả.

Vietnam Digital ưu đãi dịch vụ Wi-Fi Marketing tại sân bay

Vietnam Digital ưu đãi dịch vụ Wi-Fi Marketing tại sân bay

Trong quá trình triển khai, dịch vụ này có thể tiếp cận dữ liệu khách hàng nhằm tạo tiền đề để phát triển các chương trình tiếp thị giúp giữ chân người tiêu dùng, tạo nhóm khách hàng trung thành, thông qua các công cụ như Facebook Ads, Google Ads, Email và tin nhắn điện thoại.

Theo thống kê của WeareSocial năm 2018, 94% người dùng Internet truy cập vào mạng hằng ngày. Do đó, Wi-Fi Marketing là kênh truyền thông phù hợp với đà phát triển công nghệ, giúp quảng bá đến khách hàng sử dụng công cụ có kết nối Wi-Fi công cộng.

Đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình thúc đẩy kinh doanh sau đại dịch, Vietnam Digital triển khai hai gói Wi-Fi Marketing. Trong đó gói 0 đồng sẽ miễn phí 10.000 click Wi-Fi Marketing tại sân bay Tân Sơn Nhất. Doanh nghiệp chủ động thiết kế banner theo tiêu chuẩn hiển thị. Gói 500.000 đồng cung cấp dịch vụ bên cạnh 10.000 click miễn phí, Vietnam Digital sẽ hỗ trợ thiết kế banner 8 kích thước sử dụng cho Wi-Fi Marketing và tất cả nền tảng quảng cáo khác. Do số lượng click miễn phí có hạn, doanh nghiệp có nhu cầu trải nghiệm dịch vụ Wi-Fi Marketing có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết tại đây.

Vietnam Digital là đơn vị cung cấp giải pháp marketing dựa trên chiến lược toàn diện. Mục tiêu giúp xây dựng thương hiệu qua các chiến dịch tiếp thị số hiệu quả, chinh phục người xem và tác động tới quyết định mua sắm của người tiêu dùng, thông qua việc sử dụng, phân tích số liệu và định hướng kết quả.

Để nhận tư vấn về giải pháp digital marketing toàn diện, doanh nghiệp liên hệ 0909949406 hoặc email [email protected].

Vũ Khánh

Nguồn: VnExpress.net