Xuân Mai Sài Gòn góp 5 tỷ phòng chống Covid-19

6

Đóng góp của chủ đầu tư dự án Eco Green Saigon nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, trong bối cảnh cả nước đang vào giai đoạn cao điểm chống dịch.

Đây là một trong những đơn vị tiên phong hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân tích cực ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 trên tinh thần “Chống dịch như chống giặc” mà Thủ tưởng nhấn mạnh. Trong bối cảnh cả nước đang đối phó với cuộc “cơn bão” COvid-19, những đóng góp vào quỹ phòng, chống dịch là hoạt động thiết thực góp phần hỗ trợ ngành y tế, lực lượng vũ trang mua sắm trang thiết bị, chi phí cho công tác phòng chống dịch.  

Ông Dương Tấn Trước - Phó tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư Xây dựng Xuân Mai Sài Gòn, trao 5 tỷ đồng cho đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP HCM nhằm phòng, chống dịch Covid-19.

Ông Dương Tấn Trước – Phó tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư Xây dựng Xuân Mai Sài Gòn, trao 5 tỷ đồng cho đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP HCM nhằm phòng, chống dịch Covid-19.

Tiếp nhận khoản hỗ trợ, bà Tô Thị Bích Châu, Chủ tịch ủy ban MTTTQ Việt Nam TP. Hồ Chí Minh, đã biểu dương và cảm ơn các cá nhân, đơn vị, các tổ chức tôn giáo, tổ chức xã hội và các doanh nghiệp tiên phong hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân tích cực ủng hộ phòng chống dịch COVID-19 trên tinh thần “Chống dịch như chống giặc” mà Thủ tưởng nhấn mạnh. 

Với sự đồng hành từ các doanh nghiệp như Xuân Mai Sài Gòn, áp lực chi phí phòng, chống dịch COVID-19 của Chính phủ phần nào được giảm tải, góp phần ngăn chặn, đẩy lùi dịch, bảo vệ sức khỏe người dân, sớm đưa nhịp sống trở lại bình thường, thực hiện các mục tiêu kinh tế xã hội của đất nước.

Sau những thành công trong việc khống chế các dịch bệnh trước đây như SARS năm 2003, MERS-CoV năm 2012, Covid-19 đang một lần nữa thử thách tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái của người Việt. Sự đóng góp của các tổ chức như Xuân Mai Sài Gòn được cho là minh chứng rõ nét cho tinh thần này.  

Ông Dương Tấn Trước chia sẻ, sự phát triển bền vững của công ty không chỉ đến từ kết quả kinh doanh, mà còn từ trách nhiệm xã hội và sự phát triển của cộng đồng.

“Với đóng góp nhỏ bé của mình, chúng tôi mong muốn góp phần cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP HCM kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh, giúp khôi phục lại nhịp sống kinh tế – xã hội của cả nước cũng như môi trường sản xuất và đầu tư của doanh nghiệp”, ông Dương Tấn Trước nói.

Minh Anh

Nguồn: VnExpress.net