Zverev bị lên án vì không giữ lời hứa tự cách ly

8

Zverev bị bắt gặp trong những bức ảnh và video trên Instagram của Philipp Plein – nhà thiết kế thời trang người Đức. Những hình ảnh này nhanh chóng bị xóa đi, nhưng truyền thông đã kịp lưu lại khoảnh khắc Zverev “quẩy” tới bến cùng bạn bè tại Anjuna Plage Club.

Zverev bị lên án vì không giữ lời hứa tự cách ly

Zverev bị lên án vì không giữ lời hứa tự cách ly

Zverev là một trong số ít tay vợt âm tính với nCoV sau khi dự giải từ thiện Adria Tour do Djokovic tổ chức. Ngay sau khi trở về từ giải đấu, tay vợt Đức lên Twitter hứa tuân thủ đủ quy trình an toàn sức khỏe và tự cách ly. Nhưng màn tiệc tùng của Zverev đến chỉ sáu ngày sau khi anh hứa hẹn trên mạng xã hội.

“Này Zverev, cậu còn có thể ích kỷ đến mức nào nữa?”, tay vợt Nick Kyrgios nói trên mạng xã hội hôm 29/6 về đồng nghiệp. “Nếu đủ dũng cảm để xin lỗi công chúng và hứa hẹn về việc tự cách ly, hãy làm điều đó trong ít nhất 14 ngày. Ở nhà với bạn gái trong 14 ngày thì sao nào. Cậu làm tôi quá thất vọng. Thế giới quần vợt này đang làm tôi thất vọng. Sao tất cả lại ích kỷ đến thế?”.

Đây không phải lần đầu Zverev vi phạm quy định cách ly trong đại dịch. Hồi tháng Tư, Zverev từng đi huấn luyện cho các em nhỏ ở học viện Saddlebrook, Florida, Mỹ, dù chính quyền bang này yêu cầu giãn cách xã hội. Học viện này sau đó phải xóa hình ảnh của tay vợt 23 tuổi trên mạng xã hội.

Zverev bị lên án vì không giữ lời hứa tự cách ly

Zverev bị lên án vì không giữ lời hứa tự cách ly

Với Kyrgios, anh vốn không ưa những nhân vật tham dự giải Adria Tour của Novak Djokovic. Sau khi một số tay vợt top đầu dương tính với nCoV vì dự giải, Kyrgios đã chỉ trích tay vợt số một thế giới là ngu ngốc và vô trách nhiệm. Kyrgios, dù ngổ ngáo trên sân đấu, nhưng rất quan tâm đến cộng đồng. Hồi tháng 1, tay vợt Australia là một trong những người quyên góp nhiệt tình nhất cho những người bị ảnh hưởng bởi vụ cháy rừng tại quê nhà.

Nhân Đạt (theo Sun)

Nguồn: VnExpress.net